nhung-nguoi-khon-kho-mua-sach-re.jpg
nhung-nguoi-khon-kho-mua-sach-re.jpg

Những Người Khốn Khổ – Trọn Bộ 5 Tập PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Người Khốn Khổ – Trọn Bộ 5 Tập đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Người Khốn Khổ – Trọn Bộ 5 Tập với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Những người khốn khổ là bộ truyện lớn nhất và cũng là tác phẩm có giá trị nhất trong sự nghiệp văn chương của đại văn hào Pháp Victor Hugo. Ông suy nghĩ về tác phẩm này và viết nó trong gần ba mươi năm. Sau khi hoàn thành bộ tiểu thuyết, Victo Hugo đã nói: “Quyển truyện này là một trái núi”. “Một trái núi”, không những vì số trang của bộ tiểu thuyết và những vấn đề to lớn mà nó bàn tới, mà chính là vì Những người khốn khổ thấm nhuần tư tưởng nhân đạo, ca ngợi đạo đức cao cả của nhân dân lao động, ca ngợi tự do, dân chủ, chống lại cường quyền áp bức, bóc lột. Đó là lòng thương cảm đối với những con người bị xã hội chà đạp, lòng tin vào tâm hồn cao thượng của họ. Jean Valjean bị xã hội tư sản bóp nghẹt, chăng lưới bao vây, lùng bắt, cho đến chết vẫn sống một cuộc sống hi sinh cao quý vì những kẻ bị xã hội ruồng bỏ. Fantine bị xã hội đạp xuống, vẫn là một tâm hồn thanh cao, là một tấm gương sáng của tình mẹ con. Gavroche là một đứa trẻ bị vứt bên lề đường Paris, vẫn là một tâm hồn thơ ngây, yêu đời, dũng cảm và nghĩa hiệp.

Những người khốn khổ là bức tranh của cả một xã hội rộng lớn. Bộ tiểu thuyết không chỉ nói tới bản chất của cái tốt, cái xấu, của luật pháp, mà còn là cuốn bách khoa thư đồ sộ về lịch sử, kiến trúc của Paris, nền chính trị, triết lý, luật pháp, công lý, tín ngưỡng của nước Pháp nửa đầu thế kỷ XIX.

Thông tin tác giả: Victor Hugo (1802-1885)

Victor Hugo là nhà thơ, nhà viết tiểu thuyết, nhà viết kịch danh tiếng của nước Pháp, là nhân vật dẫn đầu phong trào lãng mạn của nền văn học Pháp. Ông cũng đồng thời là một nhà chính trị, một trí thức đấu tranh không ngừng cho chính nghĩa, tự do, hòa bình, dân chủ tiêu biểu của thế kỉ XIX. Tác phẩm của ông thấm nhuần tư tưởng nhân văn chân chính.
Ông để lại cho hậu thế rất nhiều những tác phầm bất hủ, như tiểu thuyết Nhà thờ Đức Bà Paris (Notre Dame de Paris, 1831), các vở kịch Cromwell (1827), Hernani (1830), Ruy Blas (1838); các tập thơ Lá thu (Les Feuilles d’automne, 1831), Năm khủng khiếp (L’Année terrible, 1870-1871)… và trên hết là Những người khốn khổ (Les Misérables, 1862), bộ tiểu thuyết lớn nhất mà cũng là tác phẩm có giá trị nhất trong sự nghiệp văn chương của Victor Hugo.

Mời các bạn tham khảo:
Những người khốn khổ, tập 1
Những người khốn khổ, tập 2
Những người khốn khổ, tập 3
Những người khốn khổ, tập 4
Những người khốn khổ, tập 5


Download Ebook Những Người Khốn Khổ – Trọn Bộ 5 Tập Miễn Phí, Tải Sách Những Người Khốn Khổ – Trọn Bộ 5 Tập, Đọc Ebook Những Người Khốn Khổ – Trọn Bộ 5 Tập Online, Ebook Những Người Khốn Khổ – Trọn Bộ 5 Tập Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Người Khốn Khổ – Trọn Bộ 5 Tập Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Người Khốn Khổ – Trọn Bộ 5 Tập Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Người Khốn Khổ – Trọn Bộ 5 Tập Free Ebook, Xem Sách Những Người Khốn Khổ – Trọn Bộ 5 Tập Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start