605_129923753948737315_nhung_nguoi_dan_ba_trong_doi_anh_1_1
605_129923753948737315_nhung_nguoi_dan_ba_trong_doi_anh_1_1

Những Người Đàn Bà Trong Đời Anh PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Người Đàn Bà Trong Đời Anh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Người Đàn Bà Trong Đời Anh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Maximilian West – một tỷ phú và là nhà tài phiệt kiệt xuất. Là nhân vật huyền thoại đầy quyền lực, một bí ẩn với tất cả những ai biết anh và với chính bản thân anh.
Nhưng khi thế giới của mình bất ngờ sụp đổ không thể cứu vãn, Maxim phải nhìn lại cái quá khứ đầy biến động của mình và bắt đầu hiểu những người phụ nữ quanh anh, những người đã yêu, bảo vệ và cũng đã mất anh: Ursula, mẹ của anh; Theodora, người vú em tận tuỵ; Anstasia, một vẻ đẹp thuần Pháp và là mối tình đầu của anh, Camilla, nữ diễn viên nổi tiếng người Anh; và Adriana, một nữ doanh nhân Mỹ kiệt xuất.

Từ những con phố của London đến những dãy nhà của Nework, từ sự phát triển của Đức Quốc xã đến Bức tường Berlin sụp đổ, “Những người đnn bà trong đời anh” đưa người đọc đến một hành trình đầy lôi cuốn về sự sinh tồn, những bí ẩn trong cuộc đời, tình yêu, và sự cứu chuộc, hành trình đó sẽ thôi miên độc giả từ những trang đầu tiên đến tận cuối cùng.


Download Ebook Những Người Đàn Bà Trong Đời Anh Miễn Phí, Tải Sách Những Người Đàn Bà Trong Đời Anh, Đọc Ebook Những Người Đàn Bà Trong Đời Anh Online, Ebook Những Người Đàn Bà Trong Đời Anh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Người Đàn Bà Trong Đời Anh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Người Đàn Bà Trong Đời Anh Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Người Đàn Bà Trong Đời Anh Free Ebook, Xem Sách Những Người Đàn Bà Trong Đời Anh Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start