img666
img666

Những Ngôi Sao Trái Đất Dòng Sông PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Ngôi Sao Trái Đất Dòng Sông đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Ngôi Sao Trái Đất Dòng Sông với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Những ngôi sao trái đất dòng sông” tái hiện hình ảnh các cô gái thanh niên xung phong mở đường ở Trường Sơn trong cuộc chiến tranh giữ nước; tái hiện cuộc sống thời hậu chiến, tình trạng đói nghèo và xói mòn văn hoá của người dân khi đất nước chuyển sang một xã hội tiêu thụ.

Năm 1995, “Những ngôi sao trái đất dòng sông” được dịch sang Tiếng Anh và xuất bản tại Mỹ. Tác phẩm này đã đoạt giải thưởng Văn học Quốc tế Byeong-ju Lee của Hàn Quốc. Nhà văn Lê Minh Khuê trở thành nhà văn đầu tiên của Việt Nam và thế giới nhận giải thưởng này.

Mục lục

Một buổi chiều thật muộn
Những ngôi sao xa xôi
Bầu trời trong xanh
Đồng Đôla vĩ đại
Mưa
Ký sự những mảnh đời trong ngõ
Một ngày đi trên đường
Anh lính Tô-ny D
Một chiều xa thành phố
Mong manh như tia nắng
Thân phận cu ly
Cơn mưa cuối mùa
Bi kịch nhỏ
Dòng sông


Download Ebook Những Ngôi Sao Trái Đất Dòng Sông Miễn Phí, Tải Sách Những Ngôi Sao Trái Đất Dòng Sông, Đọc Ebook Những Ngôi Sao Trái Đất Dòng Sông Online, Ebook Những Ngôi Sao Trái Đất Dòng Sông Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Ngôi Sao Trái Đất Dòng Sông Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Ngôi Sao Trái Đất Dòng Sông Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Ngôi Sao Trái Đất Dòng Sông Free Ebook, Xem Sách Những Ngôi Sao Trái Đất Dòng Sông Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start