3714_p9373.jpg
3714_p9373.jpg

Những ngôi sao Hollywood PRC/EPUB/PDF

Ebook Những ngôi sao Hollywood đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những ngôi sao Hollywood với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

.. Sáng thứ sáu, Nicci thức dậy từ sớm. Cô nằm trên giường, nhìn lên trần nhà màu trắng và nghĩ liên miên tới mọi việc. Mỗi lần gặp nhau, cô bạn Saffron lại tính nhẩm và nhắc nhở rằng: Ngày cưới của Nicci chẳng còn bao lâu nữa. Bởi vậy hôm nay cô dự định báo cho mẹ biết việc ông Antonio sắp tới Los Angeles dự buổi hôn lễ.

Nicci quay người sang bên, ngắm nhìn Evan còn đang ngủ và nghĩ: Anh ấy sẽ là người chồng tốt, thành thật yêu mình. Còn gì chắc chắn hơn nữa, khi hai người đã tính đến cả chuyện có con.

Tuy vậy, vẫn có một ý nghĩ vấn vương trong đầu cô, đôi khi nó nổi lên như tiếng nói thầm thì: Mình mới mười chín tuổi? Còn anh ta thì chỉ muốn có vợ, con, có một gia đình đề huề để rồi sau đó, lại húc đầu vào công việc tại những phim trường ở đâu đâu… Lúc đó, sẽ chỉ còn mỗi một mình mình với một mớ việc trong nhà, ngày này qua ngày khác……

Nicci thở dài và tự nhủ: Mình yêu anh ấy. Nếu chỉ muốn có cuộc sống ổn định thì thế là được rồi, nhưng liệu mình có thể chịu đựng được sự nhàm chán hay không? Những ngày sôi nổi của tuổi trẻ đã qua rồi sao?….


Download Ebook Những ngôi sao Hollywood Miễn Phí, Tải Sách Những ngôi sao Hollywood, Đọc Ebook Những ngôi sao Hollywood Online, Ebook Những ngôi sao Hollywood Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những ngôi sao Hollywood Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những ngôi sao Hollywood Cho Android - Iphone - IOS, Download Những ngôi sao Hollywood Free Ebook, Xem Sách Những ngôi sao Hollywood Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start