1302_p5801.jpg
1302_p5801.jpg

Những ngôi sao Eghe PRC/EPUB/PDF

Ebook Những ngôi sao Eghe đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những ngôi sao Eghe với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nhân vật chính của cuốn tiểu thuyết là chú bé Bônemiac Gergey giàu lòng yêu nước và trí thông minh kiệt xuất, từ một chú bé chân đất đã làm nên chức đại úy, chủ tướng của một thành trì, với vẻn vẹn 2000 quân dân cả trẻ, già, trai, gái… Bằng hắc ín, mỡ lợn, rơm rạ, sắt vụn, cát, thậm chí cả những chảo súp sôi sùng sục với rất nhiều ớt… đã chiến thắng hàng vạn lính Thổ hung hãn, giải phóng đất nước Hungari với chiến công lừng lẫy vang dội toàn châu Âu.
Những ngôi sao Eghe là một tác phẩm tươi sáng và giàu sức sống nhất, ở Hung không có một tiểu thuyết lịch sử nào khác lại được cả bạn đọc, người lớn lẫn trẻ em, yêu thích đến thế. Cuốn truyện được xuất bản lần đầu tiên năm 1901,và từ đó đến năm 1963 đã được tái bản hơn 21 lần, chỉ riêng từ 1945 đến 1963 đã được các nhà xuất bản khác nhau tái bản hơn 16 lần với số lượng hơn nửa triệu cuốn.
Hy vọng cuốn sách này sẽ giúp các bạn đọc Việt Nam đi sâu thêm một quãng lên cội nguồn của lòng yêu tự do của nhân dân Hung anh em.


Download Ebook Những ngôi sao Eghe Miễn Phí, Tải Sách Những ngôi sao Eghe, Đọc Ebook Những ngôi sao Eghe Online, Ebook Những ngôi sao Eghe Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những ngôi sao Eghe Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những ngôi sao Eghe Cho Android - Iphone - IOS, Download Những ngôi sao Eghe Free Ebook, Xem Sách Những ngôi sao Eghe Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start