nhungngoinhamaam-bia1.u2769.d20170227.t170602.376011.jpg
nhungngoinhamaam-bia1.u2769.d20170227.t170602.376011.jpg

Những Ngôi Nhà Ma Ám 1 PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Ngôi Nhà Ma Ám 1 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Ngôi Nhà Ma Ám 1 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Làm giàu thật (ra không) khó!

Chỉ cần phát hiện được lĩnh vực một bán vạn mua là dễ dàng xúc tiền thiên hạ.

Ví như, kinh doanh bất động sản có ma.

Nơi nào cũng có những căn nhà ế ẩm hoặc được rao bán với giá rẻ mạt. Chỉ vì từng có người chết không nhắm mắt rồi dai dẳng mãi chẳng chịu đầu thai, ở lại đấy quấy phá làm cho người sống kinh hoàng điêu đứng.

Nhận ra cơ hội, một thanh niên rủng rỉnh chút tiền và một thanh niên giỏi huyền thuật bèn hợp tác với nhau, đi khắp nơi thu mua những căn nhà ấy, dự định làm phép đuổi ma trừ tà cho nhà trở lại bình thường rồi bán giá cao, đặng thu lợi gấp bội.

Sau khi nhập cuộc, hai thanh niên mới choáng váng nhận ra, lĩnh vực ít cạnh tranh không có nghĩa là ít hung hiểm. Họ phải cầm nước bọt, ngậm phân dê, uống nước tiểu đồng nam… để tránh ma nhập ma đuổi. Tưởng thế là đã vất vả lắm rồi, nào ngờ còn mắc lừa suýt bị chôn sống làm thế thân, tống cổ được ma này thì ma khác lại bám vào người, thậm chí ngẫu nhiên nhặt được tấm ván thiên quan tài cũng thấy ghi sẵn tên họ mình và ngày giờ phải chết.

Rất muốn rút lui, đến lúc quay đầu mới biết, cả người lẫn ma đều đã không buông tha cho họ.

Sau đó ít lâu, trên mạng đăng tin, có người sẵn sàng tặng không ngôi nhà đắt tiền. Cho kẻ chịu nghe anh ta kể chuyện trọn một đêm thâu.

Chín người đến nghe nhưng sáng ra, chỉ còn một người…


Download Ebook Những Ngôi Nhà Ma Ám 1 Miễn Phí, Tải Sách Những Ngôi Nhà Ma Ám 1, Đọc Ebook Những Ngôi Nhà Ma Ám 1 Online, Ebook Những Ngôi Nhà Ma Ám 1 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Ngôi Nhà Ma Ám 1 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Ngôi Nhà Ma Ám 1 Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Ngôi Nhà Ma Ám 1 Free Ebook, Xem Sách Những Ngôi Nhà Ma Ám 1 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start