nhung_ngay_tuoi_dep-in.u2751.d20170214.t155426.966999.jpg
nhung_ngay_tuoi_dep-in.u2751.d20170214.t155426.966999.jpg

Những Ngày Tươi Đẹp – Truyện Dài PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Ngày Tươi Đẹp – Truyện Dài đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Ngày Tươi Đẹp – Truyện Dài với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Người ta chỉ thật sự khóc một lần trong đời, những lần trước người ta tập khóc, còn những lần sau người ta khóc vì thói quen.

Hằng năm, vào đầu tháng tám ở Sài Gòn trời đã đổ những cơn mưa lớp giúp khí hậu cuối mùa nắng bớt oi nồng. Năm nay gần hết tháng tám, trời vẫn nắng gay gắt, không có lấy một trận mưa nhỏ, khiến không khí ngột ngạt khó thở. Không chịu nổi thứ không khí pha trộn với hơi nóng đó, tôi quyết định rời Sàigòn. Tôi muốn tìm đến một chốn yên tĩnh, mát mẻ, xa lánh những cuộc vui và bạn bè một thời gian để giam mình viết xong tập tiểu luận cao học, vì lười biếng tôi đã đệ trình Hội đồng Giám khảo trễ mất một năm.

Sau bữa ăn tối gia đình tôi thường chẳng mấy khi ngồi quây quần với nhau để bàn định một chuyện gì. Có lẽ vì thiếu những món ăn nóng hổi, bốc hơi trước mắt, nên ai nấy đều tránh nói chuyện sợ hao tốn sức khỏe. Cho nên vừa uống nước trà xong, mỗi người đều đi mỗi nơi khác nhau.

Ba tôi vội vào phòng khách mở tivi để nghe tin tức quốc nội và quốc ngoại trong ngày. Mẹ tôi xuống bếp giúp người làm thu dọn bếp núc. Cô em gái tôi lên lầu ôm chiếc máy cassette vào lòng, đem ra sân thượng ngồi ngả lưng trên chiếc ghế bố nghe nhạc.

Bản nhạc luôn luôn được cô em tôi mở nghe đầu tiên là bản Somewhere My Love. Nó ghiền bản đó đến nỗi đã thâu secour vào ba băng khác nhau để có thể nghe hoài mà không sợ hư băng. Tôi cũng khoái bản nhạc đó lắm, khi mới nghe lần đầu trong phim Doctor Zhivago, nhưng từ khi bị cô em bắt nghe mỗi tối một lần, tôi đâm thù bản nhạc đó kinh khủng.


Download Ebook Những Ngày Tươi Đẹp – Truyện Dài Miễn Phí, Tải Sách Những Ngày Tươi Đẹp – Truyện Dài, Đọc Ebook Những Ngày Tươi Đẹp – Truyện Dài Online, Ebook Những Ngày Tươi Đẹp – Truyện Dài Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Ngày Tươi Đẹp – Truyện Dài Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Ngày Tươi Đẹp – Truyện Dài Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Ngày Tươi Đẹp – Truyện Dài Free Ebook, Xem Sách Những Ngày Tươi Đẹp – Truyện Dài Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start