Những ngày thơ ấu PRC/EPUB/PDF

Ebook Những ngày thơ ấu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những ngày thơ ấu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Những ngày thơ ấu
Trẻ con thành phố, lớn lên giữa phố – chợ sầm uất, dễ bị cuốn vào vòng xoáy của cuộc sống thành thị. Bị bao vây bởi những ngột ngạt gia đình, vô lý trên trường học, cám dỗ ngoài xã hội, liệu có lối thoát nào cho cậu bé Hồng?
Giữa những bộn bề sơ niên ấy, thật hơn tất cả là “… bóng dáng người em gái nhỏ tuổi cứ theo dõi mãi tâm trí tôi. Tôi không lúc nào quên được bàn tay gầy nhỏ của cô nhẹ nhấc tay tôi lên và hai mắt nâu trong đưa nhìn tôi rất nhanh, ngạc nhiên, bàng hoàng, luống cuống”. Dáng hình đó như ngọn gió lành thổi vào tân hồn cậu bé Hồng – nơi vốn là khu rừng mơ mộng, mà sớm gặp phải giông bão cuộc đời.
Những ngày thơ ấu không chỉ là câu chuyện đủ gần gũi cho độc giả đắm mình giữa những trang viết giản dị và trong sáng, mà đây còn là câu chuyện bồi đắp lòng nhân hậu và tính kiên nghị cho lứa tuổi thiếu niên.


Download Ebook Những ngày thơ ấu Miễn Phí, Tải Sách Những ngày thơ ấu, Đọc Ebook Những ngày thơ ấu Online, Ebook Những ngày thơ ấu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những ngày thơ ấu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những ngày thơ ấu Cho Android - Iphone - IOS, Download Những ngày thơ ấu Free Ebook, Xem Sách Những ngày thơ ấu Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start