9576_p15719.jpg
9576_p15719.jpg

Những Ngày Nghỉ Lễ Giáng Sinh PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Ngày Nghỉ Lễ Giáng Sinh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Ngày Nghỉ Lễ Giáng Sinh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cuốn tiểu thuyết Những Ngày Nghỉ Lễ Giáng Sinh được dịch từ nguyên tác tiếng Anh: Christmas Holiday, Nhà xuất bản Vintage – London,UK.
Charley vào căn phòng ấm cúng đầy tiện nghi của mình và thay đồ, nhưng bỗng nhiên chàng thấy mệt mỏi và ngồi phịch xuống ghế. Chàng thấy cần phải hút một điếu trước khi đi ngủ.
Buổi tối vừa rồi cũng giống như bao buổi tối đã qua, không có buổi tối nào lại đẹp và thân mật như buổi tối nay. Nó thân thiết một cách đáng yêu, về chi tiết nó giống y như ý muốn của chàng vậy, không có gì khác vững chắc hơn, phong phú hơn.
Tuy vậy, chàng vẫn không tài nào giải thích được tại sao lúc nào mình cũng thấy bứt rứt về một ý tưởng đang len vào tâm trí chàng, cho rằng đây chỉ là một cái bề ngoài giả tạo. Nó như là một trò chơi mà người lớn vẫn hay bày ra để làm cho trẻ em vui thích. Và còn cơn ác mộng mà chàng đã ngỡ là mình không còn vương vấn gì khi tỉnh giấc nữa, v.v…
Trích Những Ngày Nghỉ Lễ Giáng Sinh


Download Ebook Những Ngày Nghỉ Lễ Giáng Sinh Miễn Phí, Tải Sách Những Ngày Nghỉ Lễ Giáng Sinh, Đọc Ebook Những Ngày Nghỉ Lễ Giáng Sinh Online, Ebook Những Ngày Nghỉ Lễ Giáng Sinh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Ngày Nghỉ Lễ Giáng Sinh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Ngày Nghỉ Lễ Giáng Sinh Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Ngày Nghỉ Lễ Giáng Sinh Free Ebook, Xem Sách Những Ngày Nghỉ Lễ Giáng Sinh Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start