Những Ngã Rẽ Nghề Nghiệp PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Ngã Rẽ Nghề Nghiệp đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Ngã Rẽ Nghề Nghiệp với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Những Ngã Rẽ Nghề Nghiệp
“Selingo mang đến một tấm bản đồ quan trọng để định vị thế giới của giáo dục bậc cao trong tương lai. Đây là một cẩm nang hướng dẫn cần thiết để hiểu được điều mình nên kỳ vọng từ trường đại học và làm thế nào để chuẩn bị cho một công việc hiệu quả sau khi tốt nghiệp. Ngôn ngữ rõ ràng, dễ hiểu của cuốn sách càng làm tăng thêm giá trị của nó.”
– Janet Napolitano – (Chủ tịch Đại học California, Cựu Bộ trưởng An ninh Quốc gia và Cựu Thống đốc Bang Arizona)
“Jeffrey Selingo đã trình bày những thay đổi cơ bản làm rối loạn quá trình chuyển đổi sang tuổi trưởng thành của những người trẻ; làm nổi bật những sự chuyển biến mới hết sức cần thiết trong lĩnh vực giáo dục bậc cao; và cùng lúc đó, đưa ra cho sinh viên và phụ huynh những chỉ dẫn thực tế trong việc lập hoạch định sự nghiệp tương lai.”
– Hilary Pennington – (Chủ tịch Quỹ Ford về Giáo dục, Sáng tạo và Sự thể hiện tự do)
“Trong thòi kỳ mà công việc và con đường sự nghiệp có xu hướng thay đổi – và thậm chí là hoàn toàn bốc hơi – với một tốc độ chưa từng có, Jeffrey Selingo đã đưa ra một bản đồ hành trình cho những sinh viên tốt nghiệp đang phải đối mặt với việc định vị một tương lai nhiều thử thách và không thể dự báo trước.”
– Martin Ford – (tác giả của Sự nổi dậy của rô-bốt: Công nghệ và sự đe dọa của một tương lai không có nghề nghiệp)
 


Download Ebook Những Ngã Rẽ Nghề Nghiệp Miễn Phí, Tải Sách Những Ngã Rẽ Nghề Nghiệp, Đọc Ebook Những Ngã Rẽ Nghề Nghiệp Online, Ebook Những Ngã Rẽ Nghề Nghiệp Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Ngã Rẽ Nghề Nghiệp Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Ngã Rẽ Nghề Nghiệp Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Ngã Rẽ Nghề Nghiệp Free Ebook, Xem Sách Những Ngã Rẽ Nghề Nghiệp Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start