nhung-nam-thang-cua-toi
nhung-nam-thang-cua-toi

Những Năm Tháng Của Tôi ở General Motors PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Năm Tháng Của Tôi ở General Motors đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Năm Tháng Của Tôi ở General Motors với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cuốn sách đã được nhiều người công nhận là một trong những quyển sách về quản trị hay nhất mọi thời đại, trong đó có chuyên gia Peter Drucker và tỷ phú Bill Gates.

Trong Những năm tháng của tôi ở General Motors, Sloan đã mô tả sự nghiệp của ông một cách vô cùng chân thực, không khoa trương hay màu mè. Ông trình bày các suy nghĩ của mình, nhấn mạnh về việc quản trị, cách tổ chức và dẫn dắt một doanh nghiệp lớn, cũng như cách ông biến suy nghĩ của mình thành hành động ra sao.

Bên cạnh đó, đây còn là một cuốn sách về lịch sử kinh tế của một trong những giai đoạn biến động nhất lịch sử, với cuộc Đại suy thoái, Chiên tranh thế giới thứ II, … Hơn hết, độc giả sẽ biết được General Motors đã vượt qua mọi trở ngại to lớn đó để vươn lên dẫn đầu như thế nào, mà trong đó công lao to lớn đó để vươn lên dẫn đầu như thế nào, mà trong đó công lao to lớn nhất đương nhiên không thuộc về ai khác – chính là Alfred Sloan.


Download Ebook Những Năm Tháng Của Tôi ở General Motors Miễn Phí, Tải Sách Những Năm Tháng Của Tôi ở General Motors, Đọc Ebook Những Năm Tháng Của Tôi ở General Motors Online, Ebook Những Năm Tháng Của Tôi ở General Motors Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Năm Tháng Của Tôi ở General Motors Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Năm Tháng Của Tôi ở General Motors Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Năm Tháng Của Tôi ở General Motors Free Ebook, Xem Sách Những Năm Tháng Của Tôi ở General Motors Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start