Những Năm Sóng Gió Cuộc Đời PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Năm Sóng Gió Cuộc Đời đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Năm Sóng Gió Cuộc Đời với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Những Năm Sóng Gió Cuộc Đời
Những Năm Sóng Gió Cuộc Đời
Nhà văn Lê Tri Kỷ khi viết dòng tựa cho một cuốn tiểu thuyết tình báo của mình: “Kính tặng những người đã chết không để lại tên, những người còn sống không muốn nêu tên”, ông thấm thía lắm với số phận của những cán bộ cách mạng hoạt động trên mặt trận đặc biệt này.
Nhà xuất bản Công an Nhân dân nhận bản thảo hồi ký của nhà tình báo Trần Hiếu từ tay bạn bè đồng đội ông. Những người cán bộ lão thành, vào sinh ra tử vì Tổ Quốc, bây giờ tuổi cao sức yếu vẫn dành dụm trí lực, tiền bạc vào 1 việc “Cố gắng không để thế hệ sau quên hoặc không biết những con người như Trần Hiến”.


Download Ebook Những Năm Sóng Gió Cuộc Đời Miễn Phí, Tải Sách Những Năm Sóng Gió Cuộc Đời, Đọc Ebook Những Năm Sóng Gió Cuộc Đời Online, Ebook Những Năm Sóng Gió Cuộc Đời Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Năm Sóng Gió Cuộc Đời Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Năm Sóng Gió Cuộc Đời Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Năm Sóng Gió Cuộc Đời Free Ebook, Xem Sách Những Năm Sóng Gió Cuộc Đời Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start