nhung-mua-la-bang-roi
nhung-mua-la-bang-roi

Những Mùa Lá Bàng Rơi PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Mùa Lá Bàng Rơi đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Mùa Lá Bàng Rơi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Những mùa lá bàng rơi là câu chuyện cuộc đời của một cá nhân nhưng mang nhiều giá trị phổ quát về chân, thiện, mỹ, đạo làm người và luật nhân quả. Cậu bé Hưng sinh trưởng trong một gia đình gia giáo, lớn lên cùng những biến động của cuộc kháng chiến chống Mỹ, trưởng thành trong thời kỳ Đổi mới của đất nước, nỗ lực hết mình để trở thành một người thày không chỉ trên bục giảng mà còn ở trong lòng các thế hệ học trò.

Con đường lập thân và lập nghiệp của Hưng là con đường để vượt lên chính mình, vượt lên những rào cản và định kiến xã hội để hoàn thiện bản thân và đóng góp một phần khiêm tốn cho xã hội. Bạn đọc dễ cảm thấy muốn quy chiếu con đường của nhân vật Hưng vào số phận của chính tác giả, người vốn có hơn ba mươi năm công tác trong ngành giáo dục và từng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng. Nhưng kỳ thực, Những mùa lá bàng rơi man mác như một cuốn tiểu thuyết, bởi nó chính là một cuốn tiểu thuyết, song có cuốn tiểu thuyết nào lại không bắt nguồn từ đời sống thực? Những mùa lá bàng rơi khắp cuộc đời Hưng, cũng như năm nối năm, tháng nối tháng mải miết trôi qua mỗi cuộc đời. Tựu trung lại, lá rụng về cội như cái lẽ bất biến của nhân sinh.

Bên cạnh tập hồi ức Mùa thu xa xứ cùng của tác giả Nguyễn Quốc Hùng, MA, Nhà xuất bản Phụ nữ một lần nữa trân trọng giới thiệu cùng độc giả những trang viết giản dị và đằm thắm của một con người bình thường, không tự nhận mình là nhà văn, nhưng nghiệp viết luôn vận vào, bởi ngòi bút xuất phát từ một tấm lòng luôn hướng đến cái gốc của đạo làm người và cái đẹp của cuộc đời.

 


Download Ebook Những Mùa Lá Bàng Rơi Miễn Phí, Tải Sách Những Mùa Lá Bàng Rơi, Đọc Ebook Những Mùa Lá Bàng Rơi Online, Ebook Những Mùa Lá Bàng Rơi Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Mùa Lá Bàng Rơi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Mùa Lá Bàng Rơi Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Mùa Lá Bàng Rơi Free Ebook, Xem Sách Những Mùa Lá Bàng Rơi Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start