nhung-mua-he-di-qua
nhung-mua-he-di-qua

Những Mùa Hè Đi Qua PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Mùa Hè Đi Qua đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Mùa Hè Đi Qua với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Khoa là con nhà khá giả lại học giỏi nên có hơi kiêu kỳ và hay đặt điều kiện với bạn. Bạn học của Khoa là Bình, Hải, Sơn đều là con nhà nghèo. Gia đình Khoa bỗng lâm vô cảnh ngộ khó khăn. Ba Khoa làm ăn thua lỗ, bị phá sản. Gia đình chia lìa mỗi người một nơi. Khoa được gởi cho bác Hai nhưng thấy gia đình Khoa nghèo túng, gia đình bác Hai đối xử tệ với đứa cháu ruột. Khoa được chuyển qua nhà chú Tư nhưng lại gặp bà thím chua ngoa.

Cô Út lại mang Khoa về nuôi, nhưng Khoa lại gặp ông dượng vô nhân tính. Trong thời gian “lưu lạc”, Khoa đã phải vất vả làm việc nhưng gia đình người thân lại hất hủi, tệ bạc với Khoa. Rồi Khoa được cô chủ nhiệm là Băng Tâm đem về nuôi dưỡng. Khoa đi bỏ bánh mì để lấy tiền phụ cô, các bạn của Khoa cũng hết lòng giúp đỡ Khoa. Rồi ba má Khoa gầy dựng lại cơ nghiệp, đón Khoa về ở, trong lúc đó bác Hai và dượng Út của Khoa lại rơi vào cảnh tù tội vì buôn lậu.

Gia đình Khoa lại đón gia đình bác Hai gái về cho tá túc. Truyện giáo dục các em: Cuộc sống không phải màu hồng, khi đối mặt với thực tế phũ phàng, ta phải có ý chí và nghị lực vươn lên.


Download Ebook Những Mùa Hè Đi Qua Miễn Phí, Tải Sách Những Mùa Hè Đi Qua, Đọc Ebook Những Mùa Hè Đi Qua Online, Ebook Những Mùa Hè Đi Qua Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Mùa Hè Đi Qua Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Mùa Hè Đi Qua Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Mùa Hè Đi Qua Free Ebook, Xem Sách Những Mùa Hè Đi Qua Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start