Những Miền Linh Dị – Tập 2: Nhật Bản PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Miền Linh Dị – Tập 2: Nhật Bản đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Miền Linh Dị – Tập 2: Nhật Bản với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Những Miền Linh Dị - Tập 2: Nhật Bản
Những Miền Linh Dị – Tập 2: Nhật Bản
Lần theo dấu kẻ thù, hai người bạn tìm sang Nhật Bản, nào ngờ, lại bước nhầm lên con tàu ma ám, tiếp tục những trải nghiệm kinh hoàng trên biển.
Nhật Bản chào đón họ với những truyền thuyết kỳ bí rùng rợn. Đảo Miyajima với thế trận cột đèn âm sát và cổng Otorii huyền thoại trên sóng nước, ma khói núi Rokko, yêu tinh cáo đỏ núi Phú Sĩ… Theo suốt chặng đường phiêu lưu là những cuộc gặp gỡ gay cấn với những người đàn bà bị rạch miệng Kuchisake-onna, thằng bé đèn lồng, thủy quái Kapka, người mèo Bekeneko, và mối tình đầy tuyệt vọng với một nữ thuật sĩ xinh đẹp.


Download Ebook Những Miền Linh Dị – Tập 2: Nhật Bản Miễn Phí, Tải Sách Những Miền Linh Dị – Tập 2: Nhật Bản, Đọc Ebook Những Miền Linh Dị – Tập 2: Nhật Bản Online, Ebook Những Miền Linh Dị – Tập 2: Nhật Bản Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Miền Linh Dị – Tập 2: Nhật Bản Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Miền Linh Dị – Tập 2: Nhật Bản Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Miền Linh Dị – Tập 2: Nhật Bản Free Ebook, Xem Sách Những Miền Linh Dị – Tập 2: Nhật Bản Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start