Những Màu Cánh Thiên Thần (Tái bản) PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Màu Cánh Thiên Thần (Tái bản) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Màu Cánh Thiên Thần (Tái bản) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Những Màu Cánh Thiên Thần (Tái bản)
Thiên thần cánh trắng với sứ mệnh giữ nụ cười và niềm vui cho con người, thiên thần cánh tím với sứ mệnh giữ đam mê và hạnh phúc cho con người, thiên thần cánh đen với sứ mệnh giữ niềm tin và sức mạnh ý chí cho con người. Chính Lâm, Tùng và Phàm sẽ là những thiên thần huynh trưởng phải gánh vác nhiệm vụ lớn lao đó. Họ là những thiên thần được chọn.

Trên chiến trường ngổn ngang xác quỷ sứ, những thiên thần cũng đã nhuộm đỏ đôi cánh của mình. Nhưng quỷ sứ thì càng lúc lại càng đông lên, còn thiên thần thì mỗi lúc một thêm mệt mỏi. Trời đã về chiều, ánh mặt trời như máu loang dài trên khung cảnh chết chóc; tiếng gào rú, gầm gừ vẫn rúng động cả bầu trời.
Những người xứng đáng chứng kiến cuộc chiến đã kể lại cho con cháu họ sau này rằng đó là chiến trường khốc liệt nhất, dữ dội nhất, kinh sợ nhất…


Download Ebook Những Màu Cánh Thiên Thần (Tái bản) Miễn Phí, Tải Sách Những Màu Cánh Thiên Thần (Tái bản), Đọc Ebook Những Màu Cánh Thiên Thần (Tái bản) Online, Ebook Những Màu Cánh Thiên Thần (Tái bản) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Màu Cánh Thiên Thần (Tái bản) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Màu Cánh Thiên Thần (Tái bản) Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Màu Cánh Thiên Thần (Tái bản) Free Ebook, Xem Sách Những Màu Cánh Thiên Thần (Tái bản) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start