208726_p68049mbt.jpg
208726_p68049mbt.jpg

Những Mảnh Ghép Rực Rỡ PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Mảnh Ghép Rực Rỡ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Mảnh Ghép Rực Rỡ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Quỳnh Anh đứng thẳng người, cố tĩnh tâm lại, nhưng khi thấy ở dưới có bao nhiêu là ánh mắt đang nhìn mình, Quỳnh Anh lại lập tức “ca mơ run”. Cô bé đứng lóng ngóng một hồi mà chưa bắt đầu khiến bác đạo diễn bực mình quá phải quát lên:

“Con bé này nhát thế thì sau này không làm được cái gì đâu”

Trước đây thầy giáo dạy organ cũng vì Quỳnh Anh quá nhát mà kết luận cô bé không học được. Về sau, Quỳnh Anh tự mày mò học ở nhà và đã chơi được organ ngon lành.

Trong cô gái nhỏ nhắn và nhút nhát này dường như có một sự kiên cường kì lạ. Cho dù ai có nói gì, chỉ cần đó là thứ cô bé thật sự muốn thì em sẽ quyết tâm làm bằng được.

Vậy nên lúc nghe bác đạo diễn quát như thế, Quỳnh Anh tuy buồn nhưng trong lòng cô bé lại dậy lên một lời hứa: “Một ngày nào đó, cháu sẽ làm được thôi!”

Và rồi sau nhiều nỗ lực, năm năm sau, khi 19 tuổi, cô gái trẻ Quỳnh Anh đã được nhận vai chính trong bộ phim sitcom rất nổi tiếng ở thời điểm hiện tại – bộ phim 5S online.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Những Mảnh Ghép Rực Rỡ Miễn Phí, Tải Sách Những Mảnh Ghép Rực Rỡ, Đọc Ebook Những Mảnh Ghép Rực Rỡ Online, Ebook Những Mảnh Ghép Rực Rỡ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Mảnh Ghép Rực Rỡ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Mảnh Ghép Rực Rỡ Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Mảnh Ghép Rực Rỡ Free Ebook, Xem Sách Những Mảnh Ghép Rực Rỡ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start