Nhung-manh-ghep-cuoc-doi-mua-sachre.jpg
Nhung-manh-ghep-cuoc-doi-mua-sachre.jpg

Những Mảnh Ghép Cuộc Đời Tác Giả: Jim Rohn PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Mảnh Ghép Cuộc Đời Tác Giả: Jim Rohn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Mảnh Ghép Cuộc Đời Tác Giả: Jim Rohn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cuộc sống là một bức tranh gồm nhiều mảnh ghép. Tùy theo cách chúng được sắp xếp mà chúng ta có cuộc sống hiện tại của mình. Đa phần chúng ta bỏ mặc cho các mảnh ghép tự tìm ra vị trí của chúng, nên chúng thường lệch lạc, không khớp với nhau, từ đó tạo ra bức tranh cuộc đời nhạt nhòa và không như ý. Những người thành công đều tự mình sắp xếp các mảnh ghép này, chính xác hơn họ chỉ tập trung vào năm mảnh ghép quan trọng nhất, chỉ cần sắp xếp đúng vị trí của chúng, mọi thứ khác sẽ tự động đi vào trật tự.

Trong Những mảnh ghép cuộc đời, Jim Rohn cho rằng cuộc đời gồm năm mảnh ghép lớn: triết lý, thái độ, lối sống, hành động và thành quả. Bằng lối viết cô đọng đầy tinh tế, khả năng dụng ngôn giàu hình ảnh, Jim Rohn lần lượt dẫn dắt chúng ta đến với từng mảnh ghép ở các vị trí quan trọng khác nhau của cuộc đời, quá trình nó hình thành và những chất liệu để bạn có thể tạo nên một mảnh ghép hoàn chỉnh. Và rồi khi khép lại cuốn sách, khi bức tranh cuộc đời sẽ được lắp ghép hoàn thiện, chúng ta sẽ thay đổi số phận của mình mãi mãi.


Download Ebook Những Mảnh Ghép Cuộc Đời Tác Giả: Jim Rohn Miễn Phí, Tải Sách Những Mảnh Ghép Cuộc Đời Tác Giả: Jim Rohn, Đọc Ebook Những Mảnh Ghép Cuộc Đời Tác Giả: Jim Rohn Online, Ebook Những Mảnh Ghép Cuộc Đời Tác Giả: Jim Rohn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Mảnh Ghép Cuộc Đời Tác Giả: Jim Rohn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Mảnh Ghép Cuộc Đời Tác Giả: Jim Rohn Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Mảnh Ghép Cuộc Đời Tác Giả: Jim Rohn Free Ebook, Xem Sách Những Mảnh Ghép Cuộc Đời Tác Giả: Jim Rohn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start