Những Mảnh Ghép Cuộc Đời – Cẩm nang kiến tạo thành công cá nhân (Tái Bản 2018) PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Mảnh Ghép Cuộc Đời – Cẩm nang kiến tạo thành công cá nhân (Tái Bản 2018) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Mảnh Ghép Cuộc Đời – Cẩm nang kiến tạo thành công cá nhân (Tái Bản 2018) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Những Mảnh Ghép Cuộc Đời - Cẩm nang kiến tạo thành công cá nhân (Tái Bản 2018)
Sách Kỹ Năng Sống Và Làm Việc – Những Mảnh Ghép Cuộc Đời – Cẩm nang kiến tạo thành công cá nhân (Tái Bản 2018)
Cuộc sống là một bức tranh gồm nhiều mảnh ghép. Tùy theo cách chúng được sắp xếp mà chúng ta có cuộc sống hiện tại của mình. Đa phần chúng ta bỏ mặc cho các mảnh ghép tự tìm ra vị trí của chúng, nên chúng thường lệch lạc, không khớp với nhau, từ đó tạo ra bức tranh cuộc đời nhạt nhòa và không như ý. Những người thành công đều tự mình sắp xếp các mảnh ghép này, chính xác hơn họ chỉ tập trung vào năm mảnh ghép quan trọng nhất, chỉ cần sắp xếp đúng vị trí của chúng, mọi thứ khác sẽ tự động đi vào trật tự.
Trong Những Mảnh Ghép Cuộc Đời, Jim Rohn cho rằng cuộc đời gồm năm mảnh ghép lớn: triết lý, thái độ, lối sống, hành động và thành quả. Bằng lối viết cô đọng đầy tinh tế, khả năng dụng ngôn giàu hình ảnh, Jim Rohn lần lượt dẫn dắt chúng ta đến với từng mảnh ghép ở các vị trí quan trọng khác nhau của cuộc đời, quá trình nó hình thành và những chất liệu để bạn có thể tạo nên một mảnh ghép hoàn chỉnh. Và rồi khi khép lại cuốn sách, khi bức tranh cuộc đời sẽ được lắp ghép hoàn thiện, chúng ta sẽ thay đổi số phận của mình mãi mãi.
Thông tin tác giả
Cuộc đời Jim Rohn (1930 – 2009) là câu chuyện về thành công từ tay trắng. Sinh ra trong một gia đình nông dân, bỏ học đại học chỉ sau một năm, khánh kiệt năm 25 tuổi, nhưng nhờ gặp được một người thầy tốt, ông đã trở thành triệu phú ở tuổi 31. Ông được mời chia sẻ câu chuyện thành công của mình ở khắp nơi, từ trường cấp ba, đại học, cho đến các bữa tiệc rồi các buổi hội thảo. Dần dần, ông trở thành diễn giả có ảnh hưởng nhất thế giới.
Ông là thầy của Mark R. Hughes (nhà sáng lập Herbalife) và diễn giả Anthony Robbins, đồng thời có ảnh hưởng sâu sắc đến Brian Tracy, Jack Canfield, và T. Harv Eker.


Download Ebook Những Mảnh Ghép Cuộc Đời – Cẩm nang kiến tạo thành công cá nhân (Tái Bản 2018) Miễn Phí, Tải Sách Những Mảnh Ghép Cuộc Đời – Cẩm nang kiến tạo thành công cá nhân (Tái Bản 2018), Đọc Ebook Những Mảnh Ghép Cuộc Đời – Cẩm nang kiến tạo thành công cá nhân (Tái Bản 2018) Online, Ebook Những Mảnh Ghép Cuộc Đời – Cẩm nang kiến tạo thành công cá nhân (Tái Bản 2018) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Mảnh Ghép Cuộc Đời – Cẩm nang kiến tạo thành công cá nhân (Tái Bản 2018) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Mảnh Ghép Cuộc Đời – Cẩm nang kiến tạo thành công cá nhân (Tái Bản 2018) Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Mảnh Ghép Cuộc Đời – Cẩm nang kiến tạo thành công cá nhân (Tái Bản 2018) Free Ebook, Xem Sách Những Mảnh Ghép Cuộc Đời – Cẩm nang kiến tạo thành công cá nhân (Tái Bản 2018) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start