Những Lời Dạy Từ Các Thiền Sư Việt Nam Xưa PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Lời Dạy Từ Các Thiền Sư Việt Nam Xưa đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Lời Dạy Từ Các Thiền Sư Việt Nam Xưa với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Những Lời Dạy Từ Các Thiền Sư Việt Nam Xưa

Những Lời Dạy Từ Các Thiền Sư Việt Nam Xưa là tuyển tập những bài thơ, bài kệ và bài pháp của Chư tôn Thiền đức Phật giáo Việt Nam từ Ngài Khương Tăng Hội ở thế kỷ thứ 3 sau Tây lịch, được biết như là vị khai tổ của Phật giáo Việt Nam, đặc biệt những tác phẩm của Ngài là những tác phẩm văn học Phật giáo Việt Nam có mặt sớm nhất mà ngày nay chúng ta biết, tới Ngài Thanh Đàm ở thế kỷ thứ 19. Ngoài ra, cư sĩ Nguyên Giác còn viết thêm phần bình giúp độc giả có cái nhìn sáng rõ hơn về lời dạy của các vị thiền sư xưa.

nhung-loi-day-tu-cac-thien-su-viet-nam-xưa-mua-sach-hay

Vì là bản dịch tập hợp những bài pháp, bài thơ và kệ của các thiền sư trải dài 16 thế kỷ, từ thế kỷ thứ 3 đến thế kỷ thứ 19, tác phẩm này chứa đựng tất cả những tinh yếu của Phật Pháp, đặc biệt và nổi bật nhất là về thiền.

(Thích Nguyên Siêu)

*
*

. Những Lời Dạy Từ Các Thiền Sư Việt Nam Xưa Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Những Lời Dạy Từ Các Thiền Sư Việt Nam Xưa Miễn Phí, Tải Sách Những Lời Dạy Từ Các Thiền Sư Việt Nam Xưa, Đọc Ebook Những Lời Dạy Từ Các Thiền Sư Việt Nam Xưa Online, Ebook Những Lời Dạy Từ Các Thiền Sư Việt Nam Xưa Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Lời Dạy Từ Các Thiền Sư Việt Nam Xưa Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Lời Dạy Từ Các Thiền Sư Việt Nam Xưa Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Lời Dạy Từ Các Thiền Sư Việt Nam Xưa Free Ebook, Xem Sách Những Lời Dạy Từ Các Thiền Sư Việt Nam Xưa Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start