37246_43789
37246_43789

Những Linh Hồn Lẩn Khuất PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Linh Hồn Lẩn Khuất đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Linh Hồn Lẩn Khuất với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Day dứt về cái chết của một người đồng đội đã khuấy động hồi ức và ý thức trách nhiệm của Thanh tra Rebus. Đường phố Edinburgh đối với Rebus bỗng nhiên đầy những mất mát và lãng quên.

Lần theo một kẻ đầu độc các con vật trong vườn thú thành phố, Thanh tra Rebus phát hiện ra một gã có tiền án lạm dụng trẻ em nhưng đã được tha bổng, tự do đi lại trong công viên. Cuộc điều tra một lần nữa đặt gánh nặng trách nhiệm và lương tâm lên vai Rebus.

Nhưng mối nguy hại thực sự đối với Rebus là một tên sát nhân mãn hạn tù, được hồi hương từ Mỹ về Scotland. Được báo chí săn đón và bất chấp con mắt cảnh giác của một Thanh tra Rebus, tên sát nhân mưu toan một trò chơi với những con tốt được tính toán kỹ lưỡng…

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Những Linh Hồn Lẩn Khuất Miễn Phí, Tải Sách Những Linh Hồn Lẩn Khuất, Đọc Ebook Những Linh Hồn Lẩn Khuất Online, Ebook Những Linh Hồn Lẩn Khuất Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Linh Hồn Lẩn Khuất Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Linh Hồn Lẩn Khuất Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Linh Hồn Lẩn Khuất Free Ebook, Xem Sách Những Linh Hồn Lẩn Khuất Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start