nhung-lan-ta-chia-tay-01.u4939.d20170315.t115657.75824.jpg
nhung-lan-ta-chia-tay-01.u4939.d20170315.t115657.75824.jpg

Những Lần Ta Chia Tay PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Lần Ta Chia Tay đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Lần Ta Chia Tay với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Tôi nghĩ tới Iris, người dầu sao cũng từng rất quan trọng trong cuộc đời tôi, tôi nghĩ tới cả Émilie, tới Céline, hẳn nhiên rồi, tới Charlotte, và thấp thoáng những cái tên khác trong những vùng mờ tối khác, nhưng Alice, luôn luôn là Alice, mới là người trụ lại, bất động, với những tràng cười bay lượn trên đầu chúng tôi, như thể tình đầu là một hình phạt chung thân.”

Alice là sinh viên tiếng Đức, còn Fritz đã tốt nghiệp nhiều chuyên ngành khác nhau, từ lịch sử nghệ thuật cho tới vật lý nguyên tử, và vừa nhận một chân biên tập tại nhà xuất bản Larousse. Một cô nàng con nhà tư sản với một anh chàng con nhà hippy. Hai con người hoàn toàn trái ngược, chỉ gặp nhau ở một điểm chung duy nhất, ấy là Alice yêu Fritz, còn Fritz phát điên vì nàng. Tình yêu của một thời thanh xuân hoa mộng lãng mạn và sôi nổi, nhưng cũng không thiếu những lúc mưa lúc nắng, tan rồi hợp, hợp rồi tan, với vô số lý do bi hài. Mơ ước giản dị khi về già của chàng và nàng, rằng “đêm đến chúng ta sẽ để hai bộ răng giả trong cùng một chiếc cốc, những chiếc răng sẽ hạnh phúc bên nhau”, liệu có trở thành hiện thực khi xung quanh họ luôn xảy ra biết bao chuyện dở khóc dở cười?


Download Ebook Những Lần Ta Chia Tay Miễn Phí, Tải Sách Những Lần Ta Chia Tay, Đọc Ebook Những Lần Ta Chia Tay Online, Ebook Những Lần Ta Chia Tay Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Lần Ta Chia Tay Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Lần Ta Chia Tay Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Lần Ta Chia Tay Free Ebook, Xem Sách Những Lần Ta Chia Tay Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start