nhung_la_thu_trong_chai
nhung_la_thu_trong_chai

Những Lá Thư Trong Chai PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Lá Thư Trong Chai đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Lá Thư Trong Chai với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Ngày tàn dài theo cánh chim chiều cô đơn. Phan đứng lặng nhìn theo chiếc máy bay rất lâu, đôi mắt như mờ đi vì những giọt nước mắt trong veo lặng lẽ rơi.
Yêu có nghĩa là hy vọng…”
Nhưng khi Di đặt vào tay tôi tờ giấy màu xanh viết vội, khẽ nói “Nếu một ngày Phan muốn tìm em” trước khi ngoái đầu ném ánh mắt chờ đợi cuối cùng rồi mất hút trong hàng trăm người đến và đi. Nhưng trái tim tôi vẫn âm thầm tự hỏi: “Tình yêu là gì? Là yêu và cố gắng giành được người mình yêu hay nhìn người mình yêu được hạnh phúc?” Như khi Phan cười chới với vì ngỡ đánh mất mối tình đầu. Không biết những nuối tiếc và mất mát có khiến con người ta lớn lên không, nhưng vẫn nhớ ai đó đã nói: “Nếu đó đúng là định mệnh thì những ai yêu nhau lại sẽ về bên nhau”
“Hãy tin vào điều đó, bạn thân!” (Trích truyện ngắn Người ta yêu nhau trong mùa thu – “Những Lá Thư Trong Chai”)
“Bởi vì vẫn có một thứ tình yêu được gọi là buông tay. Cuộc sống là một bức tranh đầy đủ các gam màu do con người tự tạo ra.
Dù thế nào đi nữa mình vẫn tin rằng cuộc sống thật kỳ diệu và tuyệt đẹp.” (Trích truyện ngắn “Bức tranh chưa đặt tên MeiMei”)

Dành tặng bạn khi nắng hạ tràn qua từng ngọn gió xào xạc trên cao với nắng vàng ươm và bàn chân bạn đang khát khao kiếm tìm một bãi cỏ bình yên xanh mướt, một bờ biển xanh sóng tung bọt trắng dạt dào để hét lên thật to, thả những ước mơ nho nhỏ, những niềm tin lớn gửi gắm đến tận nơi xa…

Mỗi truyện ngắn như một lời thì thầm, sẻ chia những cảm xúc đồng điệu, chứa đựng những xúc cảm trong vắt, dịu dàng và yên tĩnh vô cùng… Tập truyện dành riêng cho tuổi mới lớn, với tình đầu mong manh…

Mời các bạn đón đọc!


Download Ebook Những Lá Thư Trong Chai Miễn Phí, Tải Sách Những Lá Thư Trong Chai, Đọc Ebook Những Lá Thư Trong Chai Online, Ebook Những Lá Thư Trong Chai Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Lá Thư Trong Chai Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Lá Thư Trong Chai Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Lá Thư Trong Chai Free Ebook, Xem Sách Những Lá Thư Trong Chai Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start