nhung_la_thu_ngay_thu_tu_1
nhung_la_thu_ngay_thu_tu_1

Những Lá Thư Ngày Thứ Tư PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Lá Thư Ngày Thứ Tư đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Lá Thư Ngày Thứ Tư với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Em có tin là chúng ta đã cưới nhau không? Phải, chúng ta đã cưới nhau rồi em ạ! Thật là một ngày tuyệt vời! Giờ đã là 11 giờ 50 phút và em đang ngủ say sưa ở góc phòng. Theo em thì thiên thần có ngáy khi ngủ không? Thực sự là có đấy, ít nhất thiên thần ấy là em. Đó là điều buồn cười nhất mà anh vừa khám phá ra. Ai mà biết phụ nữ cũng ngáy cơ chứ? Chắc em ghét anh lắm vì đã viết ra tật xấu này nhưng giờ thì em có thể làm được gì anh chứ? Chúng ta cưới nhau rồi!

Hôm nay lúc ở nhà thờ anh đã lập một lời hứa thiêng liêng và tối nay anh sẽ lập thêm một lời hứa khác. Anh sẽ viết thư cho em mỗi tuần. Cho dù chúng ta ở cách xa nhau hàng ngàn cây số hay cùng ở trong một gian phòng thì anh vẫn sẽ đều đặn viết thư cho em. Anh đã định viết nhật ký đấy nhưng rồi anh sợ mình không duy trì được. Mà ai thèm quan tâm đến nhật ký của anh chứ? Nhưng nếu là thư thì sẽ có người quan tâm, và chúng sẽ tồn tại lâu dài…”


Download Ebook Những Lá Thư Ngày Thứ Tư Miễn Phí, Tải Sách Những Lá Thư Ngày Thứ Tư, Đọc Ebook Những Lá Thư Ngày Thứ Tư Online, Ebook Những Lá Thư Ngày Thứ Tư Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Lá Thư Ngày Thứ Tư Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Lá Thư Ngày Thứ Tư Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Lá Thư Ngày Thứ Tư Free Ebook, Xem Sách Những Lá Thư Ngày Thứ Tư Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start