Những Lá Thư Của Felix – Một Chú Thỏ Bé Đi Du Lịch Thế Giới PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Lá Thư Của Felix – Một Chú Thỏ Bé Đi Du Lịch Thế Giới đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Lá Thư Của Felix – Một Chú Thỏ Bé Đi Du Lịch Thế Giới với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Những Lá Thư Của Felix – Một Chú Thỏ Bé Đi Du Lịch Thế Giới

Một chuyện khủng khiếp đã xảy ra vào cuối kì nghỉ hè!

Đột nhiên, chú thỏ bông Felix của Sophia đã biến mất ngay giữa sân bay.

Chuyện này rất, rất nghiêm trọng, vì Sophia và Felix luôn dính nhau như hình với bóng. Khi bước vào năm học mới, đột nhiên Sophia nhận được một bức thư từ London – thư của Felix!
nhung-la-thu-cua-felix-mot-chu-tho-be-di-du-lich-the-gioi-mua-sach-hay
Nhưng đó mới chỉ là lá thư đầu tiên mà chú thỏ bông gửi về từ chuyến đi vòng quanh thế giới. Những lá thư tiếp theo được gửi từ Paris, Rome, Cairo, từ một thảo nguyên ở Kenya và từ New York. Ẩn trong sáu phong bì thư được dán tem là những câu chuyện hài hước, thú vị và bổ ích

về đất nước và con người ở khắp nơi trên trái đất.

Những bức thư tay và chiếc va-li đầy ắp kỉ niệm sẽ đưa các bé vào một chuyến du lịch chân thực vòng quanh thế giới cùng với Felix – chú thỏ bé vô cùng đáng yêu!

*
*

. Những Lá Thư Của Felix – Một Chú Thỏ Bé Đi Du Lịch Thế Giới Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Những Lá Thư Của Felix – Một Chú Thỏ Bé Đi Du Lịch Thế Giới Miễn Phí, Tải Sách Những Lá Thư Của Felix – Một Chú Thỏ Bé Đi Du Lịch Thế Giới, Đọc Ebook Những Lá Thư Của Felix – Một Chú Thỏ Bé Đi Du Lịch Thế Giới Online, Ebook Những Lá Thư Của Felix – Một Chú Thỏ Bé Đi Du Lịch Thế Giới Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Lá Thư Của Felix – Một Chú Thỏ Bé Đi Du Lịch Thế Giới Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Lá Thư Của Felix – Một Chú Thỏ Bé Đi Du Lịch Thế Giới Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Lá Thư Của Felix – Một Chú Thỏ Bé Đi Du Lịch Thế Giới Free Ebook, Xem Sách Những Lá Thư Của Felix – Một Chú Thỏ Bé Đi Du Lịch Thế Giới Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start