images_28__2
images_28__2

Những Kỳ Nghỉ Của Nhóc Nicolas PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Kỳ Nghỉ Của Nhóc Nicolas đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Kỳ Nghỉ Của Nhóc Nicolas với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đầu tiên là khách sạn Bờ Biển Đẹp, cùng bọn bạn mới: Blaise, Fructueux, Mamert, Irénée, Fabrice và Côme. Kế đến là vụ cho đỗ nảy mầm hụt trước khi đến Trại Xanh nghỉ hè, nơi cả lũ chơi vui kinh lên được. Ôi những kỳ nghỉ hè của nhóc, hết sảy biết bao nhiêu! Thế mà khi về nhà cái con Marie-Edwige lại còn dám trộ Nicolas nữa cơ chứ!

“-Tao không thích, thằng Côme bảo.

– Thế sao mày lại không thích? Con Micheline hỏi.

– Bởi vì nó thấy cậu bé quá chứ còn làm sao, con Isabelle nói. Nó thích làm chồng tớ hơn.

– Còn lâu nhé! Con Micheline nói và nó tát cho thằng Côme một cái và thằng Mamert bắt đầu khóc. Để làm cho thằng Mamert câm miệng, thằng Côme nói rằng nó sẽ làm chồng bất cứ đứa nà.”

“- Thế đấy, mẹ nói, bây giờ anh lại còn lăng mạ cả mẹ!

– Anh lăng mạ bao giờ? Bố kêu lên. Mẹ bắt đầu khóc lóc, còn bố vừa đi lại trong phòng khác vừa quát lác, còn tôi thì tôi bảo là nếu không cho đỗ xanh của tôi nảy mầm ngay, tôi sẽ tự tử. Vậy là, mẹ đã đét đít tôi. Các bậc bố mẹ ấy à, mỗi khi đi nghỉ về, là không thể nào chịu đựng nổi!”


Download Ebook Những Kỳ Nghỉ Của Nhóc Nicolas Miễn Phí, Tải Sách Những Kỳ Nghỉ Của Nhóc Nicolas, Đọc Ebook Những Kỳ Nghỉ Của Nhóc Nicolas Online, Ebook Những Kỳ Nghỉ Của Nhóc Nicolas Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Kỳ Nghỉ Của Nhóc Nicolas Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Kỳ Nghỉ Của Nhóc Nicolas Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Kỳ Nghỉ Của Nhóc Nicolas Free Ebook, Xem Sách Những Kỳ Nghỉ Của Nhóc Nicolas Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start