8334_p14428.jpg
8334_p14428.jpg

Những Kiếp Hoa Dại PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Kiếp Hoa Dại đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Kiếp Hoa Dại với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Những Kiếp Hoa Dại (Tập Chân Dung Và Phiếm Luận Văn Học) của Vương Trí Nhàn thực sự là cuốn sách về phê bình, nghiên cứu văn học. Tác giả bảo là bàn phiếm, viết phiếm, nhưng lại toàn là những trò chuyện nghiêm túc. Là điều lý thú hấp dẫn không phải vì giọng điệu chỉ bảo: cần, phải, nên, tuy nhiên, ít nhiều, nói chung, ngược lại…, mà thấy ở đây, cùng lúc hai Vương Trí Nhàn trong một ngòi bút. Người viết còn đặt cho sách thêm cái sự chân dung, nhưng dẫu trình bày đến thế nào chăng nữa bạn đọc chỉ thấy được thưởng thức những phong phú đem lại giá trị phát hiện của phê bình và sức mạnh sáng tạo trong phê bình… (Trích Lời bạt của Tô Hoài)


Download Ebook Những Kiếp Hoa Dại Miễn Phí, Tải Sách Những Kiếp Hoa Dại, Đọc Ebook Những Kiếp Hoa Dại Online, Ebook Những Kiếp Hoa Dại Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Kiếp Hoa Dại Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Kiếp Hoa Dại Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Kiếp Hoa Dại Free Ebook, Xem Sách Những Kiếp Hoa Dại Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start