nhung-khoanh-khac-xuat-than_1
nhung-khoanh-khac-xuat-than_1
mua-tk-netflix

Những Khoảnh Khắc Xuất Thần PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Khoảnh Khắc Xuất Thần đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Khoảnh Khắc Xuất Thần với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

maxresdefault

Cuốn sách Những khoảnh khắc xuất thần đưa ra một cái nhìn mới, giúp các cá nhân và tổ chức có thể hiểu thấu đáo về sự quan trọng của những giây phút thăng hoa sáng tạo vụt đến, biết cách tạo ra những điều kiện, hoàn cảnh làm nền tảng cho những trường hợp xuất thần đầy sáng suốt và khác biệt- khi sự kết nối giữa những mẩu rời rạc khác nhau của thông tin được hé lộ và những ý tưởng hội tụ lại với nhau theo những cách thức chưa từng tồn tại trước đó.

Tôi đang ngồi trong văn phòng đăng ký sáng chế ở Bern thì bỗng nhiên một suy nghĩ lóe lên: “Nếu một người rơi tự do thì anh ta sẽ không cảm thấy trọng lượng cơ thể mình.” Tôi sửng sốt. Suy nghĩ đơn giản này để lại trong tôi một ấn tượng rất sâu đậm. Nó đã đưa tôi đến lý thuyết về trọng lực.

− Albert Einstein, 1922


Download Ebook Những Khoảnh Khắc Xuất Thần Miễn Phí, Tải Sách Những Khoảnh Khắc Xuất Thần, Đọc Ebook Những Khoảnh Khắc Xuất Thần Online, Ebook Những Khoảnh Khắc Xuất Thần Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Khoảnh Khắc Xuất Thần Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Khoảnh Khắc Xuất Thần Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Khoảnh Khắc Xuất Thần Free Ebook, Xem Sách Những Khoảnh Khắc Xuất Thần Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG