1

Những khoảng khắc sao sáng của nhân loại PRC/EPUB/PDF

Ebook Những khoảng khắc sao sáng của nhân loại đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những khoảng khắc sao sáng của nhân loại với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Những khoảng khắc sao sáng của nhân loại

“Nhưng nếu như có một thiên tài xuất hiện trong nghệ thuật, thì người này sẽ vượt qua được thử thách của thời gian; xuất hiện một khoảnh khắc như vậy, thì nó sẽ tạo ra quyết định cho hàng chục năm, hàng trăm năm. Giống như điện lực hội tụ ở đỉnh nhọn của cột thu lôi, vô số các sự kiện chen chúc nhau trong khoảng thời gian hạn hẹp nhất. Những gì thường thong thả diễn ra tiếp nối nhau hay bên cạnh nhau bây giờ dồn nén lại trong một khoảnh khắc duy nhất, ấn định và quyết định tất cả: một từ có duy nhất, một từ không duy nhất, một sự quá sớm hay quá muộn khiến cho khoảnh khắc đó trở thành bất khả đảo ngược cho hàng trăm dòng họ và quyết định cuộc đời của một cá nhân, một dân tộc và thậm chí cả diễn tiến số phận của toàn thể loài người nữa.”

nhung-khoanh-khac-sao-sang-cua-nhan-loai-mua-sach-hay

(Trích Lời nói đầu) 

Mục lục

Lời nói đầu

Chạy trốn vào trong sự bất tử

Chinh phục Byzantine Lần phục sinh của Georg Friedrich Händel

Thiên tài một đêm

Phút thế giới của Waterloo

Khúc bi ca Marienbad

Khám phá Eldorado

Khoảnh khắc anh hùng

Từ đầu tiên băng qua đại dương

Trốn về với Chúa Trời

Cuộc tranh giành Nam Cực

Chuyến tàu hỏa bị niêm phong

Cicero

Wilson thất bại


Tác giả:


Stefan Zweig 
(1881-1942), nhà văn, nhà báo và nhà viết tiểu sử người Áo, nổi tiếng với những tác phẩm như Bí mật nóng bỏng, Bức thư của người đàn bà không quen cũng như loạt sách tiểu sử về Romain Rolland, Joseph Fouché, Maria Stuart, Magellan và Balzac. Những tác phẩm này là kết tinh của sự nối kết nhận thức tinh tế về tâm hồn con người với phong cách tường thuật hấp dẫn của ông.

*
*

. Những khoảng khắc sao sáng của nhân loại Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Những khoảng khắc sao sáng của nhân loại Miễn Phí, Tải Sách Những khoảng khắc sao sáng của nhân loại, Đọc Ebook Những khoảng khắc sao sáng của nhân loại Online, Ebook Những khoảng khắc sao sáng của nhân loại Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những khoảng khắc sao sáng của nhân loại Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những khoảng khắc sao sáng của nhân loại Cho Android - Iphone - IOS, Download Những khoảng khắc sao sáng của nhân loại Free Ebook, Xem Sách Những khoảng khắc sao sáng của nhân loại Trực Tuyến Online...