11608_p17970.jpg
11608_p17970.jpg

Những Kẻ Sát Nhân PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Kẻ Sát Nhân đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Kẻ Sát Nhân với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

JUANA, Cô gái Mỹ 17 tuổi mang dòng máu Mehicô – Đức, một hôm bỗng bỏ nhà đi hoang theo Vinnie, kẻ gần như cưỡng hiếp cô, lại đang sống cùng một cô gái mà hắn cho mang bầu,, trong “cái ổ” của bọn bỏ học, cơ nhỡ, nghiện hút,… Chúng tự coi mình là những kẻ phản kháng đi tìm những giá trị tinh thần mà xã hội Mỹ hiện tại không có.
Thượng sĩ không quân Cesario yêu con gái hơn mọi thứ trên đời, đã khích Vinnie đến nhà, và bắn chết hắn, ngay trước mặt Juana.
Phiên toà mở ra, Không quân đại diện cho trật tự xã hội, tìm mọi cách bênh vực kẻ sát nhân, nếu không quốc gia sẽ hỗn loạn, con trai nghiện ngập, con gái chửa hoang…. Còn đám trẻ bị coi là hư hỏng kia, bằng tình bạn, tình yêu, lòng khát khao tự do thì quyết đòi đổi mạng. Một phiên toà, và một đám tang, tưởng như đơn giản, bỗng trở nên hy hữu khuấy động ầm ĩ dư luận.
Thế rồi…. máu tiếp tục chảy ở ngay, và cả sau phiên toàn. ở cả Không quân lẫn đám trẻ đi hoang. Ai mới thật sự là NHỮNG KẺ SÁT NHÂN ?


Download Ebook Những Kẻ Sát Nhân Miễn Phí, Tải Sách Những Kẻ Sát Nhân, Đọc Ebook Những Kẻ Sát Nhân Online, Ebook Những Kẻ Sát Nhân Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Kẻ Sát Nhân Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Kẻ Sát Nhân Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Kẻ Sát Nhân Free Ebook, Xem Sách Những Kẻ Sát Nhân Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start