img446_16
img446_16
1

Những Kẻ Lưu Lạc PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Kẻ Lưu Lạc đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Kẻ Lưu Lạc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Bạn đã làm quen với Bê, cô voi xa đàn và Antai, chú ngựa đồng cỏ, bạn sẽ không thể bỏ qua câu chuyện về Kratiê, cô chó Nhật lưu lạc đầy tài năng này. Là 1 torng bộ 3 viết về những nhân vật xiếc thú có một đời sống sóng gió nhưng vô cùng phong phú với những cái kết rất ngọt ngào, bạn sẽ thật sự thấy mình chìm đắm trong những trang sách, và không thể gấp sách lại được ngày khi bắt đầu.

“Những câu chuyện này không chỉ đưa thiên nhiên đến gần chúng ta mà sẽ làm cho chúng ta như sống giữa thiên nhiên, đang thỏa sức vùng vẫy hay thuần dưỡng một loài thú hoang nào đó. Như bước vào cuộc săn bắn đầy hào khí nhưng không kém phần lãng mạn giữa thiên nhiên đầy ngoạn mục.”

(Bookaholic)


Download Ebook Những Kẻ Lưu Lạc Miễn Phí, Tải Sách Những Kẻ Lưu Lạc, Đọc Ebook Những Kẻ Lưu Lạc Online, Ebook Những Kẻ Lưu Lạc Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Kẻ Lưu Lạc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Kẻ Lưu Lạc Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Kẻ Lưu Lạc Free Ebook, Xem Sách Những Kẻ Lưu Lạc Trực Tuyến Online...