img599
img599

Những Kẻ Lang Thang PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Kẻ Lang Thang đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Kẻ Lang Thang với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Với “Những kẻ lang thang”, độc giả vừa được thấy những thời khắc lịch sử khi con người vừa là những con vật nguy hiểm nhất thế giới; vừa được trải nghiệm cái tĩnh tại của sự hy sinh…

Một ngày mùa xuân năm 1979, Cố San lĩnh án tử hình và bị phê đấu trước công chúng thành phố quê hương. Cô mới hai mươi tám tuổi và đã ở tù mười năm. Cha cô, một trí thức, không chấp nhận đứa con gái nổi loạn; còn mẹ cô vô cùng tuyệt vọng vì mất đứa con duy nhất. Tám trăm tám mươi nhăm người dẫn đã lên tiếng ủng hộ cô và bị đàn áp tàn bạo.

Những cuộc đời xoay quanh cái chết của Cố San là cậu bé Đồng cuồng tín, cô bé què Nhược Nhược, kẻ vô công rồi nghề Bát Thập, lão Keng đồi bại, người thanh niên dũng cảm Gia Lâm, cô phát thanh viên Ngô Khai, bạn thủa thiếu thời của Cố San, lấy chồng thuộc một gai điìn quyền thế nhất tỉnh… Lý Dực Vân đã đan kết các số phận khó quên ấy lại với nhai, soi rọi một cách sắc bén sự thực của những đàn áp, sự chịu đựng, nỗi đau và lòng nhân ái.


Download Ebook Những Kẻ Lang Thang Miễn Phí, Tải Sách Những Kẻ Lang Thang, Đọc Ebook Những Kẻ Lang Thang Online, Ebook Những Kẻ Lang Thang Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Kẻ Lang Thang Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Kẻ Lang Thang Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Kẻ Lang Thang Free Ebook, Xem Sách Những Kẻ Lang Thang Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start