22801_29240.jpg
22801_29240.jpg

Những Gương Mặt Nổi Trội Ở “Wall Street” Bí Quyết Đầu Tư chứng Khoán PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Gương Mặt Nổi Trội Ở “Wall Street” Bí Quyết Đầu Tư chứng Khoán đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Gương Mặt Nổi Trội Ở “Wall Street” Bí Quyết Đầu Tư chứng Khoán với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Từ rất sớm trong lịch sử nước Mỹ, người ta đã nhận ra rằng có thể kiếm tiền bằng cách cho những người mới bắt đầu hay muốn mở rộng kinh doanh vay tiền. Cho tới ngày nay, các doanh nghiệp nhỏ của Mỹ thường vay tiền của bạn bè, người thân hay ngân hàng. Trong khi đó, các doanh nghiệp lớn hơn thường huy động vốn bằng cách bán cổ phiếu hay trái phiếu cho các bên không liên quan. Và các giao dịch này chủ yếu diễn ra ở thị trường chứng khoán (TTCK).

Có thể khẳng định là các thị trường vốn ở Mỹ là huyết mạch của chủ nghĩa tư bản. Trong đó, TTCK đóng một vai trò rất quan trọng trong nền kinh tế Mỹ.

Các công ty đến TTCK là nhằm huy động vốn cần thiết để xây dựng và phát triển công ty. Họ cần nguồn tài chính dồi dào để tạo nên sức mạnh cạnh tranh trên thương trường mà không phải trở thành con nợ của các ngân hàng, bởi số vốn đó được huy động từ công chúng và những nhà đầu tư. Họ có thể chia lợi nhuận và chia rủi ro cho nhà đầu tư.

Trên thực tế, rất ít nhà đầu tư sẵn sàng mua cổ phần trong một công ty trừ khi họ biết rằng họ có thể bán chúng sau này nếu cần tiền cho những mục đích khác. Chính vì thế mà TTCK đã hình thành sớm, cho phép các nhà đầu tư mua bán cổ phiếu liên tục. Dĩ nhiên là những cổ phiếu của các công ty có đủ tiêu chuẩn để niêm yết…..

Như vậy là người Mỹ đã đi trước chúng ta hơn 200 năm trong đầu tư chứng khoán. Trong quãng thời gian không hề ngắn ngủi ấy, người Mỹ và nước Mỹ đã có được những bài học lớn trong thị trường vốn đầy biến động, rủi ro. TTCK Mỹ đã có những thời gian phát triển rực rỡ nhưng cũng phải trải qua những thời khắc ảm đạm, song hành cùng với những bóng ma quyền lực vô hình.

Hơn bất cứ đâu, Wall Street là nơi sản sinh ra nhiều nhà tài chính lỗi lạc nhất thế giới. Những kinh nghiệm trong đầu tư của những nhân vật huyền thoại này từ lâu đã trở thành kim chỉ nam cho những ai muốn thử sức mình trong TTCK, một sân chơi còn khá mới mẻ đối với người Việt Nam.

Cuốn sách “Những Gương Mặt Nổi Trội Ở “Wall Street””  không chỉ giới thiệu với bạn đọc một vài nhà đầu tư thành công ở Wall Street, những kinh nghiệm của họ mà còn đề cập đến một vài vấn đề về nền kinh tế Mỹ, về TTCK Việt Nam trong thời gian gần đây.


Download Ebook Những Gương Mặt Nổi Trội Ở “Wall Street” Bí Quyết Đầu Tư chứng Khoán Miễn Phí, Tải Sách Những Gương Mặt Nổi Trội Ở “Wall Street” Bí Quyết Đầu Tư chứng Khoán, Đọc Ebook Những Gương Mặt Nổi Trội Ở “Wall Street” Bí Quyết Đầu Tư chứng Khoán Online, Ebook Những Gương Mặt Nổi Trội Ở “Wall Street” Bí Quyết Đầu Tư chứng Khoán Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Gương Mặt Nổi Trội Ở “Wall Street” Bí Quyết Đầu Tư chứng Khoán Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Gương Mặt Nổi Trội Ở “Wall Street” Bí Quyết Đầu Tư chứng Khoán Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Gương Mặt Nổi Trội Ở “Wall Street” Bí Quyết Đầu Tư chứng Khoán Free Ebook, Xem Sách Những Gương Mặt Nổi Trội Ở “Wall Street” Bí Quyết Đầu Tư chứng Khoán Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start