marie
marie

Những Gương Mặt Làm Thay Đổi Thế Giới – Marie Curie PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Gương Mặt Làm Thay Đổi Thế Giới – Marie Curie đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Gương Mặt Làm Thay Đổi Thế Giới – Marie Curie với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Là một phụ nữ gốc Ba Lan lập nghiệp ở Paris, Marie Curie gặp muôn vàn rào cản trên hành trình chinh phục tri thức. Nhưng không để những trở ngại làm nhụt chí, bà đã giành hai giải Nobel. Hãy cùng tìm hiểu con đường đưa bà trở thành một trong những nhà khoa học vĩ đại nhất trong lịch sử, và khám phá những bí mật kì diệu về phóng xạ mà bà là người vén màn.

Trước khi trở thành nhà văn, Vicki Cobb từng là nhà nghiên cứu tại phòng thí nghiệm và giáo viên khoa học. Bà là tác giả của hơn 85 cuốn sách khoa học dành cho thiéu nhi, và nhiều cẩm nang thực hành khoa học khác. Đầy nhiệt huyết với sự nghiệp giáo dục, bà thường tham gia những buổi thảo luận khoa học với các giáo viên và học sinh.


Download Ebook Những Gương Mặt Làm Thay Đổi Thế Giới – Marie Curie Miễn Phí, Tải Sách Những Gương Mặt Làm Thay Đổi Thế Giới – Marie Curie, Đọc Ebook Những Gương Mặt Làm Thay Đổi Thế Giới – Marie Curie Online, Ebook Những Gương Mặt Làm Thay Đổi Thế Giới – Marie Curie Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Gương Mặt Làm Thay Đổi Thế Giới – Marie Curie Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Gương Mặt Làm Thay Đổi Thế Giới – Marie Curie Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Gương Mặt Làm Thay Đổi Thế Giới – Marie Curie Free Ebook, Xem Sách Những Gương Mặt Làm Thay Đổi Thế Giới – Marie Curie Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start