Những Giáo Pháp Bí Mật Của Tử Thư Tây Tạng PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Giáo Pháp Bí Mật Của Tử Thư Tây Tạng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Giáo Pháp Bí Mật Của Tử Thư Tây Tạng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Những Giáo Pháp Bí Mật Của Tử Thư Tây Tạng

Những cuốn Tử thư Tây Tạng là một tuyển tập phong phú kinh văn Phật giáo với cái nhìn sâu sắc về tâm lý học của sự chết cùng những gợi ý thực hành thiền định quan trọng. “Những Giáo Pháp Bí Mật Của Tử Thư Tây Tạng” là một khảo cứu sâu sắc niềm tin của người Tây tạng về các bardo, hay trạng thái trung hữu giữa sống và chết, được xem như một tác phẩm đồng hành với Tử thư Tây Tạng. Sử dụng những văn bản gốc từ cả truyền thống Phật giáo và tiền-Phật-giáo Tây Tạng, cuốn sách trình bày một miêu tả chi tiết về những giáo lý và biểu tượng đóng vai trò chính yếu trong tri thức của người Tây Tạng về sự chết và quá trình hấp hối.

Print

Các bổn tôn hòa nhã và phẫn nộ, nguyên lý mạn đà la, năm dòng Phật, và sáu giới… là những chủ đề được cứu xét trong ấn phẩm này, sẽ làm sáng tỏ con đường từ cái chết đến sự chuyển hóa và tái sinh. So sánh với tâm lý học phương Tây cũng như quan điểm của các nền văn hóa khác về ý thức, cuốn sách giúp người đọc thấu hiểu niềm tin tâm linh của các dân tộc khác nhau như thế nào.

*
*

. Những Giáo Pháp Bí Mật Của Tử Thư Tây Tạng Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Những Giáo Pháp Bí Mật Của Tử Thư Tây Tạng Miễn Phí, Tải Sách Những Giáo Pháp Bí Mật Của Tử Thư Tây Tạng, Đọc Ebook Những Giáo Pháp Bí Mật Của Tử Thư Tây Tạng Online, Ebook Những Giáo Pháp Bí Mật Của Tử Thư Tây Tạng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Giáo Pháp Bí Mật Của Tử Thư Tây Tạng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Giáo Pháp Bí Mật Của Tử Thư Tây Tạng Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Giáo Pháp Bí Mật Của Tử Thư Tây Tạng Free Ebook, Xem Sách Những Giáo Pháp Bí Mật Của Tử Thư Tây Tạng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start