13664_p20053.jpg
13664_p20053.jpg

Những Giấc Mơ Của Einstein PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Giấc Mơ Của Einstein đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Giấc Mơ Của Einstein với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Những Giấc Mơ Của Einstein: Đó là năm 1905, tại Berne, Thuỵ Sĩ, một nhân viên trẻ của cơ quan cấp bằng sách chế mơ những giấc mơ phi thường về bản chất của thời gian. Người đó là Einstein, người đang chuẩn bị hoàn tất thuyết tương đối có một không hai của mình. Anh đã mơ gì trong mấy tháng trời vơ cùng quan trọng đó? Ở đây, trong cuốn sách kỳ lạ và được ngợi ca hết lời của Alan Lightman, ba mươi câu chuyện ngụ ngôn làm nên từng ấy giả thuyết về thời gian, được thiên tài vật lý của nhân loại mơ trong bấy nhiêu đêm.

” Trong một thế giới mà thời gian là một đường tròn, con người cuốn theo vòng quay cứ lặp lại mãi của thử thách và vinh quang… ở một thế giới khác, đàn ông và đàn bà cố gắng bắt lấy thời gian đang vụt đến như một con chim sơn ca trong cái nắp bình thuỷ tinh… trong một thế giới khác nữa, không còn thời gian, chỉ là những khoảnh khắc hoá đá…”

Nhưng… cuốn sách bạn đang cầm trên tay không phải là tiểu sử Einstein. Mà nó là một cuốn tiểu thuyết theo đúng nghĩa của từ này. Chỉ có điều, nhân vật chính của nó là những giấc mơ về thời gian của Einstein, hay chính xác hơn, nhân vật chính ở đây là thời gian. Bản thân Einstein chỉ là một hình bóng xa xôi, tạo nên cái nền cho cuốn tiểu thuyết.


Download Ebook Những Giấc Mơ Của Einstein Miễn Phí, Tải Sách Những Giấc Mơ Của Einstein, Đọc Ebook Những Giấc Mơ Của Einstein Online, Ebook Những Giấc Mơ Của Einstein Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Giấc Mơ Của Einstein Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Giấc Mơ Của Einstein Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Giấc Mơ Của Einstein Free Ebook, Xem Sách Những Giấc Mơ Của Einstein Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start