8037_p14114.jpg
8037_p14114.jpg

Những Đứa Trẻ Của Đời Tôi PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Đứa Trẻ Của Đời Tôi đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Đứa Trẻ Của Đời Tôi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Gabrielle Roy sinh ngày 22 tháng 3 năm 1909 tại Saint Boniface, Manitoba. Năm 1938, bà sang châu Âu và viết những chuyện ngắn đầu tiên trong thời gian ghé qua Pháp và Anh. Trong suốt 30 năm sống ở Québec và Petite – Rivìere – Saint – Francois, bà không ngừng viết tiểu thuyết, truyện ngắn và trở thành một trong những nhà văn nổi tiếng nhất của văn học vùng Quebec nói riêng và văn học Canada hiện đại nói chung. G.Roy mất ngày 13 tháng 7 năm 1983 tại Quebec. Tác phẩm Những Đứa Trẻ Của Đời Tôi của Gabrielle Roy đã nhận được sự hoan nghênh của độc giả cùng giới phê bình sau lần xuất bản đầu tiên vào năm 1977 và được giải thưởng của Viện Toàn quyền Canada. Sau đó không lâu được dịch sang tiếng Anh, được phát hành ở Canada và Mỹ rồi nhanh chóng hơn, được dịch ra nhiều thứ tiếng, được bạn đọc, học sinh và các thầy cô giáo cùng các bậc cha mẹ nồng nhiệt đón chào.
Truyện gồm có sáu đứa: Vincento: chú bé người Ý, rất sợ ngày tựu trường; Claire: đem một món quà Noel nghèo tặng cô giáo nó; Nil: có giọng hát tuyệt vời của chim chiền chiện; Demetrioff: viết chữ đẹp; André Pasquier nhỏ bé, người trông nom ngôi nhà của mẹ và Médéric, một hiệp sĩ tí hon biết rất rõ những bí mật của thiên nhiên. Ở giữa chúng là một cô gái trẻ, cô giáo của chúng, người đang học cách sống trong chính thời gian cô dạy dỗ học trò. Và tất cả, xung quanh họ, vùng đồng bằng Manitoba của những năm 30, một xã hội của những người nhập cư đến từ khắp nơi trên thế giới, với cả cái nghèo lẫn những điều kỳ diệu của cuộc sống.


Download Ebook Những Đứa Trẻ Của Đời Tôi Miễn Phí, Tải Sách Những Đứa Trẻ Của Đời Tôi, Đọc Ebook Những Đứa Trẻ Của Đời Tôi Online, Ebook Những Đứa Trẻ Của Đời Tôi Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Đứa Trẻ Của Đời Tôi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Đứa Trẻ Của Đời Tôi Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Đứa Trẻ Của Đời Tôi Free Ebook, Xem Sách Những Đứa Trẻ Của Đời Tôi Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start