Những Đòn Tâm Lý Trong Thuyết Phục (Tái Bản 2017) PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Đòn Tâm Lý Trong Thuyết Phục (Tái Bản 2017) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Đòn Tâm Lý Trong Thuyết Phục (Tái Bản 2017) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Những Đòn Tâm Lý Trong Thuyết Phục (Tái Bản 2017)
Sách Kinh Doanh – Những Đòn Tâm Lý Trong Thuyết Phục (Tái Bản 2017)
Tại sao một số người lại có sức thuyết phục đến mê hoặc và luôn là người làm chủ Trò chơi Thuyết phục? Đâu là những động lực vô hình đằng sau thứ sức mạnh thôi thúc chúng ta đồng thuận với người khác? Những thủ thuật được các bậc thầy thuyết phục sử dụng tài tình là gì, làm thế nào đánh bại các thủ thuật đó – đồng thời biến chúng thành “vũ khí bí mật” của chính bạn
Với Những đòn tâm lý trong thuyết phục, bạn sẽ có lời giải đáp cho tất cả những câu hỏi ấy. Trong cuốn sách tuyệt vời này, nhà tâm lý học nổi tiếng Robert B. Cialdini tiết lộ 6 “vũ khí” gây ảnh hưởng đầy uy lực: cam kết và  nhất quán, khan hiếm, đáp trả, bằng chứng xã hội, uy quyền và thiện cảm. Mỗi loại lại bị chi phối bởi một nguyên tắc tâm lý cơ bản điều khiển hành vi con người và nhờ đó mà tạo nên sức mạnh cho mỗi thủ thuật. Đặc biệt khi được kết  hợp với nhau, chúng sẽ tạo ra ảnh hưởng vô cùng lớn.
Hãy sở hữu kho vũ khí đó và trở thành người làm chủ Trò chơi Thuyết phục. Bạn sẽ không bao giờ nói “đồng ý” nếu thật sự bạn muốn nói “không”, và bạn sẽ không ngừng ngạc nhiên với khả năng gây ảnh hưởng lớn lên trong bạn từng ngày.


Download Ebook Những Đòn Tâm Lý Trong Thuyết Phục (Tái Bản 2017) Miễn Phí, Tải Sách Những Đòn Tâm Lý Trong Thuyết Phục (Tái Bản 2017), Đọc Ebook Những Đòn Tâm Lý Trong Thuyết Phục (Tái Bản 2017) Online, Ebook Những Đòn Tâm Lý Trong Thuyết Phục (Tái Bản 2017) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Đòn Tâm Lý Trong Thuyết Phục (Tái Bản 2017) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Đòn Tâm Lý Trong Thuyết Phục (Tái Bản 2017) Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Đòn Tâm Lý Trong Thuyết Phục (Tái Bản 2017) Free Ebook, Xem Sách Những Đòn Tâm Lý Trong Thuyết Phục (Tái Bản 2017) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start