mat-troi
mat-troi

Những Đóa Hoa Mặt Trời PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Đóa Hoa Mặt Trời đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Đóa Hoa Mặt Trời với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Cuốn sách tôi viết về tuổi trẻ của những người tôi đã gặp. Tuổi trẻ là của ước mơ và tình yêu. Nhưng khi đất nước bị xâm lăng, có rất nhiều chàng trai, cô gái đã gác lại tình riêng để bước vào trận chiến.

Họ đánh giặc trên nhiều mặt trận, là biệt động quân, là tình báo viên, là học trò yêu nước hoặc mới chỉ là một tân binh tuổi đôi tám từ miền Bắc lên đường ra mặt trận. Họ đã lập những chiến công, đối diện những thử thách nguy nan, trải qua mất mát và thương tích vì bị tra tấn, tù đày, bom đạn, bệnh tật… Nhưng với tôi, những con người đã dâng hiến tuổi thanh xuân cho đất nước ấy đẹp mãi như Những đóa hoa mặt trời.”

(Nhà văn Võ Thu Hương)


Download Ebook Những Đóa Hoa Mặt Trời Miễn Phí, Tải Sách Những Đóa Hoa Mặt Trời, Đọc Ebook Những Đóa Hoa Mặt Trời Online, Ebook Những Đóa Hoa Mặt Trời Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Đóa Hoa Mặt Trời Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Đóa Hoa Mặt Trời Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Đóa Hoa Mặt Trời Free Ebook, Xem Sách Những Đóa Hoa Mặt Trời Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start