Những Điều Từng Là Quý Giá PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Điều Từng Là Quý Giá đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Điều Từng Là Quý Giá với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070Những Điều Từng Là Quý Giá
Những Điều Từng Là Quý GiáTác phẩm best seller gây rung động trái tim hàng triệu độc giả đến từ Lee Ki Ju – người chuyên viết diễn văn cho tổng thống Hàn Quốc đồngt hời là cha đẻ của cuốn sách “quốc dân” Nhiệt độ ngôn ngữ.Phải rời xa người đã từng yêu, không có cách nào không để lại toornt hương.Lý do lớn nhất, ấy chính là ta đã từng ở trong nhau.Người ấy một thời đã từng là một phần cơ thể ta, và ta cũng đã từng là một phần của người ấy.Những điều đã từng ở lại bên trong ta sẽ chẳng thể nào lặng lẽ rời đi không để lại dấu vết. Chúng sẽ dần rời xa rồi đột ngột biến mất không tăm tích, để lại cho ta một nỗi đau dai dẳng tới tốc độ lưỡi dao thời gian dù có sắc đến đâu cũng chẳng thể cắt bỏ đi được.Bởi một thời người đã từng là một phần thân thể ta, nên khi bỏ ta đi, có khi người chẳng chịu bỏ đi một mình, mà mang theo mất một nửa linh hồn ta. Trái tim ta như bị đục ra một lỗ hổng sâu thăm thẳm. Chẳng điều gì có thể vá lại được nỗi trống vắng mênh mang người để lại.Biết bao nhiêu thời gian trôi qua, cuối cùng ta mới mới nhận ra một điều.Rằng những chuyện đã kết thúc ngay từ giây phút khởi đầuvà những người đến bên ta rồi lại bỏ ra đivẫn chưa bao giờ ngừng can dự rất sâu vào cuộc sống của ta.Rằng hầu hết những điều đang giày vò ta giờ nàylại là những điều đã từng khiến ta ngập tràn hạnh phúc.Những điều trân quý nhất sẽ rời bỏ đi về nơi xa xôi nhất. Bởi vậy trước khi dòng nước lũ thời gian cuốn mọi thứ đi xa mãi mãi, trước khi mọi ký ức bị bôi xóa mịt mờ, khi người còn ở bên cạnh ta, hãy dành thời gian cho nhau, thấu hiểu, thông cảm cho nhau.Ta vẫn còn có thể làm được nhiều điều.Bất cứ lúc nào, chúng ta vẫn luôn có thể làm lại từ đầu.Mong sao trong khi dạo bước qua từng dòng chữ trong cuốn sách này, trái tim bạn có được những phút giây thanh lọc về những ngày tinh sạch nhất.

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..


Download Ebook Những Điều Từng Là Quý Giá Miễn Phí, Tải Sách Những Điều Từng Là Quý Giá, Đọc Ebook Những Điều Từng Là Quý Giá Online, Ebook Những Điều Từng Là Quý Giá Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Điều Từng Là Quý Giá Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Điều Từng Là Quý Giá Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Điều Từng Là Quý Giá Free Ebook, Xem Sách Những Điều Từng Là Quý Giá Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG