Những Điều Trường Harvard Vẫn Không Dạy Bạn (Tái Bản) PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Điều Trường Harvard Vẫn Không Dạy Bạn (Tái Bản) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Điều Trường Harvard Vẫn Không Dạy Bạn (Tái Bản) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Những Điều Trường Harvard Vẫn Không Dạy Bạn (Tái Bản)
Những Điều Trường Harvard Vẫn Không Dạy Bạn
Nếu bạn muốn bắt kịp với tốc độ của nền kinh tế toàn cầu, bạn phải bắt kịp với Mark McCormack hiện là một trong những doanh nhân nỗi tiếng nhất nước Mỹ. Từ kinh nghiệm thực tế của mình, McCormack đã viết nên cuốn sách này nhằm giúp bạn làm chủ nghệ thuật bán hàng, đàm phán, quản lý, giao tiếp, thăng tiến…Đây là cuốn sách kinh tế thực sự bổ ích cho những ai muốn bước vào lĩnh vực kinh doanh.
Những Điều Trường Harvard Vẫn Không Dạy Bạn với những câu chuyện chân thực, những chỉ dẫn thực tế sẽ giúp bạn biết cách tổ chức, tiến về phía trước và có được lợi thế cạnh tranh. Những kinh nghiệm này sẽ giúp bạn vượt qua mọi tình huống – ngay cả khi môi trường cạnh tranh diễn ra khốc liệt nhất.
Ngoài ra, đọc cuốn sách bạn sẽ biết được:
– Cách kiếm được công việc tốt – và bốn cách để chứng minh bạn xứng đáng hưởng mức lương cao hơn;
– Năm phẩm chất của người thành công: làm thế nào để tận dụng tối đa những cơ hội hiếm hoi:
– Chìa khóa của văn hóa doanh nghiệp: lãnh đạo, quản lý và tạo dựng quan hệ;
– Mười điều tâm niệm trên thương trường;
– Bảy kiểu người nguy hiểm trong công ty bạn;
Và còn nhiều kinh nghiệm quý báu khác nữa…
 


Download Ebook Những Điều Trường Harvard Vẫn Không Dạy Bạn (Tái Bản) Miễn Phí, Tải Sách Những Điều Trường Harvard Vẫn Không Dạy Bạn (Tái Bản), Đọc Ebook Những Điều Trường Harvard Vẫn Không Dạy Bạn (Tái Bản) Online, Ebook Những Điều Trường Harvard Vẫn Không Dạy Bạn (Tái Bản) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Điều Trường Harvard Vẫn Không Dạy Bạn (Tái Bản) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Điều Trường Harvard Vẫn Không Dạy Bạn (Tái Bản) Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Điều Trường Harvard Vẫn Không Dạy Bạn (Tái Bản) Free Ebook, Xem Sách Những Điều Trường Harvard Vẫn Không Dạy Bạn (Tái Bản) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start