Những điều trường Harvard thực sự dạy bạn PRC/EPUB/PDF

Ebook Những điều trường Harvard thực sự dạy bạn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những điều trường Harvard thực sự dạy bạn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Philip Delves Broughton, một nhà báo có vị thế của tờ Telegraph danh tiếng, sau nhiều năm làm nghề báo, muốn có những trải nghiệm và cuộc sống khác nên đã đăng ký nhập học vào trường kinh doanh Harvard (Harvard Business School – HBS). Từ góc nhìn chuyên nghiệp của một nhà báo, việc học tập và cuộc sống của Harvard đã được Philip miêu tả tỉ mỉ và tinh tế trong cuốn “Những điều trường Harvard thật sự dạy bạn”.

Ông đã bày tỏ rằng: “Nhìn lại HBS, tôi thấy hạnh phúc khi được học ở đó. Kinh doanh không còn là một thế giới đóng với tôi. Tôi có thương hiệu trong bộ hồ sơ xin việc và được quen biết với rất nhiều sinh viên cũ của trường. Tôi đã học được ngôn ngữ kinh doanh, các phương pháp tư duy…”

Những điều trường Harvard thực sự dạy bạn-mua-sach-hay

Cuốn sách sẽ cho bạn hình dung về những giá trị quan trọng mà HBS tạo dựng cho sinh viên ngoài các bài giảng và giáo trình. Không chỉ dạy kiến thức, hai chương trinhg MBA và AMP (hai chương trình có thương hiệu và lịch sử lâu dài trong các chương trình đào tạo của HBS) còn giúp sinh viên rèn luyện, phát triển năng lực tư duy cũng như khả năng giải quyết vấn đề, vượt qua thách thức. Đó chính là những giá trị quan trọng mà mỗi sinh viên học được từ giảng đường HBS.

 

Đây là cuốn sách thực sự bổ ích và lý thú cho tất cả những ai muốn tìm hiểu về trường kinh doanh Harvard nói riêng cũng như muốn học hỏi và hiểu biết nói chung.

*
*

. Những điều trường Harvard thực sự dạy bạn Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Những điều trường Harvard thực sự dạy bạn Miễn Phí, Tải Sách Những điều trường Harvard thực sự dạy bạn, Đọc Ebook Những điều trường Harvard thực sự dạy bạn Online, Ebook Những điều trường Harvard thực sự dạy bạn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những điều trường Harvard thực sự dạy bạn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những điều trường Harvard thực sự dạy bạn Cho Android - Iphone - IOS, Download Những điều trường Harvard thực sự dạy bạn Free Ebook, Xem Sách Những điều trường Harvard thực sự dạy bạn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start