1

Những điều trông thấy PRC/EPUB/PDF

Ebook Những điều trông thấy đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những điều trông thấy với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3Những điều trông thấy
Những điều trông thấy – Giải thưởng: Cánh Diều Vàng Việt Nam cho Công trình khoa học xuất sắc nhất
Vượt qua những thứ chướng ngại hữu hình hoặc vô hình đó, đã trên vài chục năm nay xuất hiện một cây bút nữ phê bình, có mặt gần như thường xuyên trong các vấn đề văn nghệ, với sự thẩm định chính xác về mặt giá trị cùng với thể cách diễn đạt trong sáng, thích hợp với nhiều tầng lớp bạn đọc. Người đó là cô Ngô Ngọc Ngũ Long, còn có bút hiệu Bích Châu.
Ngô Ngọc Ngũ Long là ngôi sao sáng ở trên chiến tuyến văn đàn. Với vẻ duyên dáng đậm đà của người nữ giới, cùng với kiến thức sâu rộng của một nhà giáo từng dạy ở bậc Đại Học, cô còn nuôi dưỡng ở trong tâm hồn chất lửa của lòng yêu nước, yêu lý tưởng sống cao đẹp, và chất lửa ấy đã được tiếp truyền từ các thế hệ đi trước, trong đó phụ thân của cô là một chủ tịch liên tỉnh nôi tiếng thời kháng Pháp. Tất cả vốn cao quý ấy đã được nhào nặn thông qua bản lĩnh của một con người sắc sảo, thông minh, hình thành nên một nhân cách độc đáo, nổi rõ là niềm đam mê theo đuổi các giá trị nhân văn cách mạng, là sự khẳng khái trong việc đứng về lẽ phải, nguồn sống của các trang viết đầy sự thuyết phục và sự cuốn hút người đọc. Và cô Ngô Ngọc Ngũ Long đã thành ngòi bút phê bình – chính luận được sự tín nhiệm, mến yêu không chỉ ở thành phố này mà trên toàn quốc.

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..


Download Ebook Những điều trông thấy Miễn Phí, Tải Sách Những điều trông thấy, Đọc Ebook Những điều trông thấy Online, Ebook Những điều trông thấy Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những điều trông thấy Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những điều trông thấy Cho Android - Iphone - IOS, Download Những điều trông thấy Free Ebook, Xem Sách Những điều trông thấy Trực Tuyến Online...