20428_p26848.jpg
20428_p26848.jpg

Những Điều Tôi Biết Về Kinh Doanh Tôi Học Từ Mẹ Tôi PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Điều Tôi Biết Về Kinh Doanh Tôi Học Từ Mẹ Tôi đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Điều Tôi Biết Về Kinh Doanh Tôi Học Từ Mẹ Tôi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cuốn “Những Điều Tôi Biết Về Kinh Doanh Tôi Học Từ Mẹ Tôi” của Tim Knox dành cho những người đang thực sự khao khát thành công, muốn tự lực và đang theo đuổi những ước mơ lớn, muốn vươn lên trở thành nhà lãnh đạo thành công trong kinh doanh, khao khát hiểu biết và mong muốn có cuộc sống tốt hơn thông qua những kinh nghiệm thực tiễn. Tác giả đã dùng lối kể chuyện hài hước, thú vị đến kinh ngạc.
Một cuốn sách kinh doanh gây tiếng vang luôn chứa đựng những bí quýêt mà chỉ các thạc sĩ quản trị kinh doanh tốt nghiệp từ Harvard mới có thể tìm ra chăng? Trên thực tế, bạn có thể học được mọi điều cần biết trong kinh doanh từ chính người mẹ thân yêu của bạn… và cả mẹ của Knox nữa.
Trong cuốn sách Những Điều Tôi Biết Về Kinh Doanh Tôi Học Từ Mẹ Tôi, bằng một cách tiếp cận hài hứơc và mới mẻ, Knox đã nói về quá trình phấn đấu của mình từ đói nghèo trở nên giàu có  và thành công. Trên mỗi chặng đường, ông lại đưa ra những bài học thật gần gũi đối với những vấn đề cơ bản của doanh nghiệp. Những bài học đó được đúc kết trong quá trình nắm giữ và điều hành  các hoạt động kinh doanh  thực tế của ông, chứ không phải từ một trường dạy kinh doanh nào trong tưởng tượng.

Nếu bạn vẫn còn đang ngồi đợi thành công đến, thì cần phải có một quyển sách dày hơn để làm bạn bận rộn trong khi chờ đợi đấy. Thay vào đó, hãy làm theo những lời khuyên của các bà mẹ trên toàn thế giới: Nếu con làm việc chăm chỉ, cư xử tốt với mọi người, và vận dụng tốt kiến thức và kỹ năng của mình trong cuộc sống thì con có thể trở thành bất cứ ai con thích, làm được mọi điều con muốn.

Đây là một cuốn sách mang tính ứng dụng cao.
Cuốn “Những điều tôi biết về kinh doanh tôi học từ mẹ tôi”
– Dành riêng cho những người đang thực sự khao khát thành công trong kinh doanh, khao khát hiểu biết và mong muốn có cuộc sống tốt hơn thông qua những kinh nghiệm thực tiễn, những câu chuyện hài hước và thú vị đến kinh ngạc.
– Dành riêng cho những người trong nghề kinh doanh muốn vươn lên trở thành nhà lãnh đạo thành công.
– Dành cho những nhà lãnh đạo muốn có những lời khuyên và chỉ dẫn thực tế.
– Dành cho những người muốn tự lực và theo đuổi những ước mơ lớn.
– Dành riêng cho những người biết được rằng những gì đáng có là những gì đã bỏ công sức ra để có được.
– Dành cho những nhà quản lý muốn có một kế hoạch kinh doanh tốt.
– Thực sự dành cho những “người cầm lái” chứ không dành cho “hành khách trên xe”.

“Không phải một cuốn sách về thành công bình thường, nó khiến người ta phải cười phá lên với những câu chuyện dí dỏm và những ý tưởng kinh doanh đặc biệt nổi bật, và thật sự nó có một trái tim. Đây là cuốn sách tôi sẵn sàng bỏ tiền ra mua.”
Larry Winge – Tác giả cuốn It’s Called Work for a Roeson.

“Đây là một trong số ít những cuốn sách có thể áp dụng trong mọi cấp độ. Thật là thoải mái khi đọc sách của Tim Knox, những câu chuyện được đan xen thật thú vị và mỗi trang sách đều mang đến một bài học trong kinh doanh. Tôi thành thật khuyên bạn nên ngay lập tức sở hữu một cuốn và cũng giống như tôi, bạn sẽ không rời mắt khỏi nó cho đến khi đọc đến trang cuối cùng. Tim này, hãy mau viết cuốn tiếp theo đi!”
Joe Calloway – Tác giả cuốn Work Like You’re Showing Off

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Những Điều Tôi Biết Về Kinh Doanh Tôi Học Từ Mẹ Tôi Miễn Phí, Tải Sách Những Điều Tôi Biết Về Kinh Doanh Tôi Học Từ Mẹ Tôi, Đọc Ebook Những Điều Tôi Biết Về Kinh Doanh Tôi Học Từ Mẹ Tôi Online, Ebook Những Điều Tôi Biết Về Kinh Doanh Tôi Học Từ Mẹ Tôi Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Điều Tôi Biết Về Kinh Doanh Tôi Học Từ Mẹ Tôi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Điều Tôi Biết Về Kinh Doanh Tôi Học Từ Mẹ Tôi Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Điều Tôi Biết Về Kinh Doanh Tôi Học Từ Mẹ Tôi Free Ebook, Xem Sách Những Điều Tôi Biết Về Kinh Doanh Tôi Học Từ Mẹ Tôi Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start