Những Điều Phái Nữ Muốn Nam Giới Biết PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Điều Phái Nữ Muốn Nam Giới Biết đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Điều Phái Nữ Muốn Nam Giới Biết với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Những Điều Phái Nữ Muốn Nam Giới Biết

Cuốn sách này được biên soạn từ một phối hợp những nguồn thông tin mà phần lớn xuất phát từ vài thập niên làm việc với hàng chục ngàn phụ nữ và lắng nghe điều họ mong muốn được nam giới biết về họ.

Từ hai mươi lăm năm qua tôi không ngừng trân trọng ghi nhận tâm sự của những người phụ nữ về điều họ mong muốn và cần có từ người bạn đời của mình và lắng nghe tâm trạng không thỏa mãn vì những nhu cầu của họ không luôn được đáp ứng. Tôi cũng đã làm việc với hàng chục ngàn đàn ông, khám phá cái nhìn của họ về tình yêu, tình dục và sự gần gũi thân mật, và như thế nào họ thường có vẻ bí ẩn đối với phái nữ chúng tôi. Và cũng từ đó, những gì tôi trình bày trong “Những điều phái nữ muốn nam giới biết” này như lời mời gọi nam giới hãy nhìn và am hiểu phụ nữ như đích thực là họ từ trước đến nay. Và càng thiết thực khi có thể giúp phụ nữ thành công trong bày tỏ những nhu cầu, giải thích bản tính và chia sẻ tâm hồn của bạn với người đàn ông bạn yêu.


Download Ebook Những Điều Phái Nữ Muốn Nam Giới Biết Miễn Phí, Tải Sách Những Điều Phái Nữ Muốn Nam Giới Biết, Đọc Ebook Những Điều Phái Nữ Muốn Nam Giới Biết Online, Ebook Những Điều Phái Nữ Muốn Nam Giới Biết Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Điều Phái Nữ Muốn Nam Giới Biết Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Điều Phái Nữ Muốn Nam Giới Biết Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Điều Phái Nữ Muốn Nam Giới Biết Free Ebook, Xem Sách Những Điều Phái Nữ Muốn Nam Giới Biết Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start