17436_p23843.jpg
17436_p23843.jpg

Những Điều Cần Biết Về Chứng khoán PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Điều Cần Biết Về Chứng khoán đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Điều Cần Biết Về Chứng khoán với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nghĩ về thị trường chứng khoán như là một cuộc đấu giá khổng lồ hoặc như là sự trao đổi nhu cầu nơi mà mọi người mua và bán cho nhau những mảnh giấy được gọi là cổ phiếu. Về một mặt nào đó, bạn nắm được thông tin các chủ sở hữu của các công ty, những người luôn tìm cách tăng lượng tiền để có thể thuê thêm công nhân, xây dựng thêm nhà máy, văn phòng, và nâng cấp máy móc thiết bị. Cách để họ làm tăng lượng tiền là phát hành cổ phiếu trong công ty của mình. Mặt khác, bạn cũng nắm được thông tin về những người mua cổ phiếu trong các công ty này. Nơi mà tất cả chúng ta – những người mua và những người bán – gặp gỡ nhau, gọi là thị trường chứng khoán.

Thị trường chúng khoán đơn thuần chỉ là sự kiếm tiền, Quá đơn giản, nếu bạn mua cổ phiếu của một công ty mà công ty đó làm ăn phát đạt, có lợi nhuận, thì cổ phiếu bạn sở hữu sẽ tăng giá. (Trong trường hợp đó lợi nhuận bạn kiếm được từ cổ phiếu được gọi là vốn thu được, capital gains, đó là mức chênh lệch giữa khoản bạn bỏ ra để mua cổ phiếu so với khoản bạn bán cổ phiếu đó. Nếu bạn bị lỗ, thì đó được gọi là vốn mất đi).

Bạn kiếm tiền trên thị trường chứng khoán bằng cách mua một cổ phiếu ở một mức giá nào đó rồi bán nó với mứa giá cao hơn. Việc đó thật đơn giản. Tất nhiên là không có sự đảm bảo rằng bạn sẽ kiếm được tiền. Thậm chí cổ phiếu của các công ty tốt đôi khi vẫn có thể bị giảm giá. Nếu mua cổ phiếu của các công ty làm ăn tốt bạn sẽ được thưởng bằng mức giá cổ phiếu cao hơn. Tình hình này sẽ không luôn luôn tồn tại mà sẽ có những rủi ro khi bạn tham gia thị trường.


Download Ebook Những Điều Cần Biết Về Chứng khoán Miễn Phí, Tải Sách Những Điều Cần Biết Về Chứng khoán, Đọc Ebook Những Điều Cần Biết Về Chứng khoán Online, Ebook Những Điều Cần Biết Về Chứng khoán Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Điều Cần Biết Về Chứng khoán Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Điều Cần Biết Về Chứng khoán Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Điều Cần Biết Về Chứng khoán Free Ebook, Xem Sách Những Điều Cần Biết Về Chứng khoán Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start