33082_39623.jpg
33082_39623.jpg

Những Cuốn Sách Làm Thay Đổi Thế Giới PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Cuốn Sách Làm Thay Đổi Thế Giới đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Cuốn Sách Làm Thay Đổi Thế Giới với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Qua bao thiên niên kỷ, sách quả thật đã nói lên khả năng lưu giữ tương đối bền bỉ và phổ biến sâu rộng nhất những giá trị tinh thần vô giá của nhân loại. Kho tàng trí tuệ của loài người trong sách không phải chỉ để chiêm ngưỡng; mà chính từ sách, trong sách đã mang đến cho con người một năng lực mới, một trình độ mới, một sự phát triển mới. Xa hơn thế, ngày nay chúng ta còn nhận ra rằng có những cuốn sách đã sử dụng ngôn từ như là vũ khí có sức “công phá” cho cả điều xấu lẫn điều tốt trong suốt dòng chảy lịch sử loài người.

“Những cuốn sách làm thay đổi thế giới” là một công trình chọn lọc kỹ lưỡng, công phu, đầy trách nhiệm. Tác giả đã tham khảo nhiều cuốn sách có cùng chủ đề đã xuất bản trước đó (những năm 1939, 1945, 1953) để cuối cùng quyết định dừng lại ở tiêu chuẩn quan trọng nhất: sách phải có ảnh hưởng to lớn, sâu sắc và liên tục đến suy nghĩ và hành động của con người ở phần lớn thế giới, nghĩa là nó đã xoay chuyển xu hướng của xã hội một cách đáng kể nhất trên các bình diện lịch sử, văn hóa, văn minh và các tư tưởng khoa học trong suốt một thời gian dài được ghi nhận.

Chỉ đọc một cuốn sách này, độc giả đã có cơ hội nắm bắt được những cột mốc quan trọng, dòng xoáy quyết định làm biến đổi diện mạo đời sống vật chất lẫn tinh thần của cả nhân loại.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Những Cuốn Sách Làm Thay Đổi Thế Giới Miễn Phí, Tải Sách Những Cuốn Sách Làm Thay Đổi Thế Giới, Đọc Ebook Những Cuốn Sách Làm Thay Đổi Thế Giới Online, Ebook Những Cuốn Sách Làm Thay Đổi Thế Giới Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Cuốn Sách Làm Thay Đổi Thế Giới Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Cuốn Sách Làm Thay Đổi Thế Giới Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Cuốn Sách Làm Thay Đổi Thế Giới Free Ebook, Xem Sách Những Cuốn Sách Làm Thay Đổi Thế Giới Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start