32739_39280.jpg
32739_39280.jpg

Những Cuộc Phiêu Lưu Trên Biển Của Mít Đặc PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Cuộc Phiêu Lưu Trên Biển Của Mít Đặc đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Cuộc Phiêu Lưu Trên Biển Của Mít Đặc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nhờ vào sự may mắn, Mít Đặc trúng thưởng và dành được một chuyến du lcịh trên biển đầu tiên trong đời. Cậu vô cùng sung sướng và háo hức chuẩn bị chuyến đi biển đầu tiên trong đời. Vẫn với chiếc mũ rộng vành màu xanh lam trên đầu, Mít Đặc của chúng ta bắt đầu hành trình khám phá biển xanh bí hiểm.

Thế nhưng, với bản tính vụng về gần như là ngốc nghếch của mình, cậu đã gặp phải biết bao rắc rối cho mình và phiền toái cho những người xung quanh. Mít Đặc khiến cho chuyến du lịch trở thành một cuộc phiêu lưu đầy mạo hiểm, ly kì và cũng không kém phần hấp dẫn. Trên Con Tàu Cá Heo Trắng, Mít Đặc trở thành một hành khách đặc biệt. Chính sự vụng về đáng yêu và lòng say mê tìm tòi, khám phá của cậu đã được thuyền trưởng Thuốc Lá cùng các thủ thủy yêu quý và coi như người nhà.

Thế nhưng, cuộc phiêu lưu của Mít Đặc chỉ mới là bắt đầu..

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Những Cuộc Phiêu Lưu Trên Biển Của Mít Đặc Miễn Phí, Tải Sách Những Cuộc Phiêu Lưu Trên Biển Của Mít Đặc, Đọc Ebook Những Cuộc Phiêu Lưu Trên Biển Của Mít Đặc Online, Ebook Những Cuộc Phiêu Lưu Trên Biển Của Mít Đặc Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Cuộc Phiêu Lưu Trên Biển Của Mít Đặc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Cuộc Phiêu Lưu Trên Biển Của Mít Đặc Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Cuộc Phiêu Lưu Trên Biển Của Mít Đặc Free Ebook, Xem Sách Những Cuộc Phiêu Lưu Trên Biển Của Mít Đặc Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start