37143_43686
37143_43686

Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Xoyơ Và Hắcphin PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Xoyơ Và Hắcphin đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Xoyơ Và Hắcphin với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Mark Twain (1835 – 1910) tên thật là Samuel Lamghorne Clemens, là một nhà văn lớn của Mỹ, tác giả cuốn tiểu thuyết nỏi tiếng “Những cuộc phiêu lưu của Tom Xoyo và Hắcphin”.

Từ khi ra đời đến nay, tác phẩm này luôn được đánh giá là một trong những sáng tác hay nhất dành cho thiếu nhi. Truyện kể về hai cậu bé Tom và Hắcphin, tuy hoàn cảnh xuất thân khác nhau nhưng rất thân thiết, gắn bó và luôn giúp đỡ nhau trong hoạn nạn, khó khăn. Trong một lần phiêu lưu, Tom và Hắcphin đã tìm được một kho báu, cả hai trở nên giàu có. Nhưng với bản tính thích phiêu lưu, mạo hiểm, Tom và Hắcphin đã trốn nhà, tham gia vào cuộc giải cứu cho một nô lệ da đen là Gim

Với giọng văn hài hước, dí dỏm, tình huống ly kỳ, độc đáo, cách xây dựng tâm lý nhân vật hợp logic, tác phẩm không những đã làm say mê hàng triệu em nhỏ mà còn cuốn hút cả những độc giả lớn tuổi.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Xoyơ Và Hắcphin Miễn Phí, Tải Sách Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Xoyơ Và Hắcphin, Đọc Ebook Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Xoyơ Và Hắcphin Online, Ebook Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Xoyơ Và Hắcphin Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Xoyơ Và Hắcphin Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Xoyơ Và Hắcphin Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Xoyơ Và Hắcphin Free Ebook, Xem Sách Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Xoyơ Và Hắcphin Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start