Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer
Mark Twain tên thật là Samuel Clemens(1835 – 1910) sinh trưởng ở miền Florida, thuộc bang Missouri, nước Mỹ, là một nhà văn trào phúng nổi tiếng. Tác phẩm của ông, với tính cách châm biếm sâu sắc với những nét miêu tả tâm lý xã hội cực kỳ khéo léo, đã trở thành vũ khí sắc bén đấu tranh chống lại sự áp bức thống trị của nhà cầm quyền phong kiến tư bản.
Ra đời năm 1876, hơn 100 năm nay, Những cuộc phiêu lưu của Tom Sawyer đã được người đọc ở nhiều lứa tuổi, nhiều dân tộc khác nhau yêu mến. Tác giả không chỉ thuật lại câu chuyện có hậu về chú Tom tinh nghịch, mà còn dựng nên một bức tranh hiện thực về cuộc sống của các nhân vật bé nhỏ trong truyện, đặc biệt đi sâu vào thế giới bên trong con người, miêu tả giản di và chính xác tâm lí trẻ em. Tác phẩm chứa đựng trong nó một chất thơ trong trẻo, được coi là một “khúc ca về tuổi thơ”.


Download Ebook Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer Miễn Phí, Tải Sách Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer, Đọc Ebook Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer Online, Ebook Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer Free Ebook, Xem Sách Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start